You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 2

Tài sản : 20

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 14/10/1989

[Huyền Thoại - Kiếm Thế VNG] Khởi Tranh Thi Đấu Môn Phái

Quý Nhân Sĩ Thân Mến!

Thi đấu môn phái là hoạt động đặc sắc chỉ có riêng tại Kiếm Thế. Đây là nơi cao thủ các phái tranh tài với đồng môn để giành lấy danh hiệu Tân Nhân Vương môn phái, được Chưởng môn trao quyền Đại sư huynh - Đại sư tỷuy danh khắp thiên hạ. Nay BQT Kiếm Thế VNG quyết định khai mở sự kiên: "Thi Đấu Môn Phái - Cao Thủ Xuất Thế"
Trang chủ: kiemthevng.com
Diễn đàn: forum.kiemthevng.com1. Giới thiệu:

Thi đấu môn phái chia ra làm hai bước: Sàng lọc đồng đội và Đấu tay đôi.Trong thi đấu sàng loc đồng đội, 16 người đánh bại nhiều đối thủ nhất mới có tư cách tham gia vòng đấu tay đôi.

Vòng đấu tay đôi là vòng đấu loại trực tiếp giữa hai người chơi với nhau. Mỗi nhánh có 8 người. Hai ngườichiến thắng mỗi nhánh sẽ bước vào đấu chung kết tranh chức vị Tân Nhân Vương. Người chiến thắng duy nhất là Tân Nhân Vương của môn phái.

Trong quá trình thi đấu có thời gian nghỉ ngơi. Trong thời gian này có hoạt động Tìm Cờ lấy điểm tích lũy. Những người bị loại có thể xem người khác thi đấu và có cơ hội được kinh nghiệm.

2. Thời Gian:

- Thời gian thi đấu : Thứ 3 và Thứ 6 trong tuần. Lúc 19h30 bắt đầu báo danh, lúc 20h00 bắt đầu thi đấu.

- Lịch Thi đấu:
Môn phái Thời gian
Thiếu Lâm Thứ 3 ngày 02/07
Thiên Vương Thứ 6 ngày 12/07
Ngũ Độc Thứ 3 ngày 09/7
Đường Môn Thứ 6 ngày 12/07
Minh Giáo Thứ 3 ngày 16/07
Nga My Thứ 6 ngày 19/07
Thúy Yên Thứ 3 ngày 23/07
Đoàn Thị Thứ 6 ngày 27/07
Cái Bang Thứ 3 ngày 30/07
Thiên Nhẫn Thứ 6 ngay 02/08
Võ Đang Thứ 3 ngày 06/08
Côn Lôn Thứ 6 ngày 09/08

3. Phần Thưởng:

Ngoài phần thưởng nhận được khi là Tân Nhân Vương, các Nhân Sĩ còn nhận được những phần thưởng sau:Mặt Nạ Hàng Long Phục Hổ Quán (8 Sao) dành cho Tân Nhân Vương.

4. Hướng dẫn chi tiết cách báo danh và thi đấu

Đúng ngày và giờ quy định, về môn phái của mình, gặp NPC Chưởng Môn, chọn dòng đối thoại Hoạt động thi đấu môn phái, sau đó chọn Ta muốn đến đấu trường môn phái. Người tham gia sẽ được đưa vào bản đồ chờ.


• Sau khi kết thúc báo danh, hệ thống sẽ ngẫu nhiên phân chia người chơi thành từng nhóm người thi đấu với nhau.
• Những người bị chết trong thể thức thi đấu này, có thể hồi sinh và đấu tiếp.


Sau khi kết thúc thể thức thi đấu vòng loại nhóm, hệ thống sẽ chọn ra 16 người có số điểm cao nhất để tham gia thi đấu vòng loại trực tiếp.Giai đọan này, hệ thống phân chia người chơi thành 2 nhánh, mỗi nhánh có 8 người, thi đấu tay đôi với nhau, chọn ra người chiến thắng để tiếp tục đấu tay đôi.Có thể nhấn phím ~ để xem nhánh thi đấuỞ mỗi nhánh thi đấu, sẽ chọn được một người thắng tuyệt đối để vào đấu trận chung kết, tranh Tân Nhân Vương.Người chiến thắng sẽ được lên đài nhận Cờ Quán Quân và danh hiệu. Những người đứng xung quanh chúc mừng Tân Nhân Vương cũng sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm.Trong khi thi đấu sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi. Trong thời gian này, người chơi có thể tham gia hoạt động Tìm Cờđể kiếm điểm tích lũy. Các cây cờ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ thi đấu.


Sau khi kết thúc thời gian thi đấu, đồng đạo có thể đến NPC Chưởng Môn để nhận thưởng, chọn dòng đối thoạiHoạt động thi đấu môn phái sau đó chọn dòng Tích lũy đổi phần thưởng.

5. Thời Gian Trao Thưởng:

- Thời gian từ: 16h đến 17h ngày hôm sau.

- Các nhân sĩ nằm trong Top 4 ra Ba Lăng - Bạch Di giao dịch với GameMaster để nhận thưởng.

** Lưu Ý: Hai Nhân Sĩ đạt hạng 1 và hạng 2 sẽ không được Thi Đấu trong vòng 2 giải đấu tiếp theo. Nếu Thi đấu BQT sẽ không tính kết quả và sẽ tạm thời block acc cho đến hết thời gian thi đấu.

Ví Dụ: Thứ 3 ngày 02/07 thi đấu môn phái Thiếu Lâm. Nhân sĩ nào đạt hạng 1 và hạng 2 của lượt Thi đấu ngày 02/07 sẽ ko được tham gia thi đấu 2 môn phái tiếp theo là Thiên Vương và Ngũ Độc.

BQT Kiếm Thế VNG kính báo.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết