You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 1

Tài sản : 3

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 01/01/1990

Hàng loạt QCMM ( Quả cầu may mắn ) mới với những báu vật hot sẽ được cập nhật trong phiên bản 1210 tới đây của game Đột Kích.
Trong phiên bản cập nhật 1210, BQT Đột Kích sẽ chính thức trình làng cộng đồng game thủ 2 Báu Vật hoàn toàn mới. Theo những thông tin từ phía NPH, hai báu vật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới sẽ là một khẩu Shotgun M37 Stakeout Slug Ghetto và hệ thống QCMM Yellow Crystal. Phiên bản này sẽ được cập nhật vào ngày 01/03/2015.

QCMM M37 Stakeout Slug Ghetto
Khẩu shotgun M37 Stakeout Slug Ghetto nằm trong QCMM cùng tên sẽ cho phép người chơi được trải nghiệm một vũ khí không thể tuyệt vời hơn. Với khả năng one shot one kill của mình chắc chắn khẩu Slug Ghetto này sẽ khiến người chơi thích thú khi sử dụng.

QCMM Yellow Crystal
Thêm một QCMM nữa nằm trong hệ thống QCMM giá rẻ, đó chính là Yellow Crystal Mini. Điểm đáng chú ý nhất của QCMM giá rẻ như cho không này là khẩu rifle AK-47 Knife Yellow Crystal và đặc biệt là Grenade Yellow Crystal. Bộ đôi vũ khí này với vẻ ngoài hết sức bắt mắt mà cơ hội sở hữu lại tăng cao bởi giá thấp hơn so với các báu vật khác.

Chi tiết xem tại 2game.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết