You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 632

Tài sản : 946

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 16/05/1987

CHƠI CỔ KIẾM NHẬN ZING XU – MỖI NHÂN VẬT CẤP 30 SẼ NHẬN ĐƯỢC 500 ZING XU
[You must be registered and logged in to see this link.]

Cổ Kiếm Kỳ Duyên là webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài về thế giới tiên hiệp huyền bí. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng.
Cổ Kiếm Kỳ Duyên có 3 hệ phái : Thần tướng, Kiếm Tiên và Thái Ất cùng 3 phe là Bồng Lai, Thục Sơn và Côn Lôn. Mỗi phái có những đặc tính riêng và kỹ năng độc bá thiên hạ

Cổ Kiếm Kỳ Duyên là game HOT nhất tháng 5, sẽ mở SV mới vào 14h ngày 9/6. Nhận ngay 10k ZingXu và đua TOP nhận thưởng tiền mặt. Ngoài ra tặng tọa kỵ HOT và Vé xem Phim hàng tuần. Share link cho bạn cùng chơi, bạn nạp thẻ mình hưởng 25%, nhanh tay để kiếm tiền một cách dễ dàng.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Fanpage phát Thú Bông Cổ Kiếm và card điện thoại, mỗi ngày 10 người may mắn nhận được :
[You must be registered and logged in to see this link.].

Hệ thống tùy chỉnh diện mạo nhân vật của game được thiết kế tương đối đơn giản, người chơi chỉ có thể lựa chọn giới tính, một số khuôn mặt và kiểu tóc định sẵn. Phong cách thiết kế đồ họa và mô hình nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Duyên bám sát theo cốt truyện cùng tên quen thuộc.

Tham gia vào Cổ Kiếm Kỳ Duyên, đầu tiên người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến nhằm lên cấp cho nhân vật của mình. Hệ thống nhiệm vụ trong Cổ Kiếm Kỳ Duyên rất phong phú, giúp cho người chơi thăng cấp rất nhanh để có thể sử dụng được các tính năng mở theo cấp.


Về phương diện chiến đấu, game chia làm 3 phe do đó sự cạnh tranh giữa các phe diễn ra rất khốc liệt. Thế kiềng 3 chân giữa các phe tạo nên một cuộc ganh đua vừa mạnh mẽ lại vừa dè chừng, khiến người chơi “không thiếu việc để làm” mỗi khi online.

Tính năng trong Cổ Kiếm Kỳ Duyên rất phong phú, đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết cho việc nâng cấp trang bị của người chơi. Hệ thống trang bị được thiết kế rất tinh tế, mang đặc trưng riêng cho từng môn phái. Bên cạnh đó hệ thống thú cưỡi và đồng hành luôn mang lại cho người chơi sự thích thú không nhỏ.

Cổ Kiếm Kỳ Duyên sở hữu hệ thống phó bản phong phú giúp người chơi có thể dễ dàng kiếm được nhiều vật phẩm quý hiếm. Ngoài ra người chơi cũng có thể kiếm vật phẩm và trang bị từ Boss thế giới.

Khi thực lực cá nhân đủ mạnh, người chơi sẽ tham gia được nhiều tính năng hơn nữa, đặc biệt là tính năng Liên minh chiến, một cuộc chiến căng thẳng mà thắng lợi chỉ giành cho Bang hội xứng đáng.
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết