You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]


avatar

Bài Viết : 632

Tài sản : 946

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 16/05/1987

First topic message reminder :


Năm 2014 là năm có sự thay đổi lớn của làng game Việt. Sự trỗi dậy và thành công của hàng loạt Game Mobile trên thị trường đã làm thay đổi xu hướng của làng game Việt. Sự thay đổi này bắt nguồn từ những nguyên nhân rất rõ rệt mà chúng ta dễ dàng nhận thấy.
Tuy nhiên, sự thành công của thị trường Game Mobile Việt trong năm 2014, thậm chí là đầu năm 2015 vẫn chỉ về mặt số lượng Game phát hành trên thị trường. Thị trường Game Mobile Việt vẫn chưa bám sát được sự phát triển của thiết bị di động
Nghe đâu, Thiên Long Bát Bộ Mobile đang làm mưa làm gió thị trường trung quốc đã về Việt Nam và chuẩn bị phát hành vào tháng 6.



Thiên thời - địa lợi - nhân hòa đều có đủ, cơ hội thành công của Thiên Long 3D là không phải bàn cãi, nhưng đó chỉ là nguyên nhân bên ngoài. Thành công đến với một sản phẩm Game Mobile nguyên nhân chính vẫn là nội lực bên trong của chính sản phẩm đó. Là một game 3D đỉnh cao, vốn rất hiếm trên thị trường Game Mobile, cộng thêm đồ họa cực kỳ chất lượng và lối chơi không có gì để phàn nàn khiến Thiên Long 3D thu hút người chơi ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên.
Bên cạnh đó dù chỉ là game mobile online nhưng Thiên Long Bát Bộ 3D tỏ ra không hề thua kém về độ chi tiết của dàn tính năng ingame. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị thông qua những hệ thống quen thuộc như: cường hóa, thú cưỡi, mạng xã hội hay hệ thống mỹ nhân – nơi quy tụ hàng loạt gương mặt xinh đẹp để cùng bạn chiến đấu.


Người ta nói, thiên thời, địa lợi nhân hòa. CỜ về đúng tay người phất, chuyến này VNG lại sở hữu một con mồi lớn quá khủng luôn rồi. Anh chị em nào có hứng với game mobile thì vô đây tìm hiểu cùng thảo luận nha

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 31

Tài sản : 31

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 17/02/1996

Không biết hệ thóng nhiệm vụ tính năng của game sao nhỉ, chơi trên điện thoại pk chắc khó đây ah. Đợt này hóng game ra chơi thử cho biết mới được

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 19

Tài sản : 19

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 18/11/1992

Hình ảnh cũng khá đẹp mắt đó chứ, so với các dạng game đt hiện này thì nếu VNG mà phát hành game này thì quá ngon luôn á.

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 193

Tài sản : 439

Uy tín : 2

Nghe nói game TLBB mobile này đồ họa đẹp lắm, hóng ngày ra mắt quá đi

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 498

Tài sản : 2156

Uy tín : 0

Gần cuối tháng 5 rồi, nhưng cứ nghe bảo tháng 6 mà không nói ngày cụ thể gì hết, ra cuối tháng là xong luôn

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 50

Tài sản : 50

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 19/12/1993

Thích thể loại game 3d như này ghê á, mong là NPH sẽ không làm cho người chơi thất vọng sẽ đem về thể loại game vs những tính năng hay cuốn hút.

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 52

Tài sản : 52

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 17/12/1998

Miễn là game hay thì sẽ chiến thôi, mà VNG phát hành dạng game kiếm hiêp từ trước giờ toàn thấy game hay đáng chơi không ah.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết