You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 48

Tài sản : 96

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 18/11/1996

Xưng Hùng Cửu Thiên hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game cũng đông đảo.
Vào ngày hôm nay 21/5, WebgameXưng Hùng Cửu Thiênđã chính thức mở cửa đóngamethủ Việt. Hiện tại, game có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game ngay tại địa chỉ trang chủ.Trong ngày đầu ra mắt, Xưng Hùng Cửu Thiên hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia vào game cũng đôgn đảo.
Điểm nhấn đầu tiên mà người chơi dễ dàng cảm nhận trong Xưng Hùng Cửu Thiên chính là việc xây dựng mạch cốt truyện tương đối hợp lý và liên mạch, giúp người chơi có cảm giác như mình đang được hòa mình trong câu chuyện với nhân vật vậy. Đây là một điểm khá hiếm gặp trong các tựa game online đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay.

Về mặt đồ họa, Xưng Hùng Cửu Thiên có thiết kế 2D tương đối đơn giản với phong cách hoạt họa và phối màu tươi sáng. Mặc dù không quá ấn tượng song trò chơi đem lại cảm giác khá dễ chịu cho game thủ.
Các phương thức làm nhiệm vụ trong Xưng Hùng Cửu Thiên vẫn đi theo phong cách "tự động" quen thuộc khi nhân vật tự di chuyển đến gặp các NPC cần thiết để nói chuyện, game thủ có thể "xem phim" một thời gian để hiểu cốt truyện song vẫn phải tự mình đánh quái để hoàn thành yêu cầu.Phần chiến đấu của Xưng Hùng Cửu Thiên được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt quen thuộc. Game thủ sẽ phải tự mình ra đòn sao cho hợp lý nhất với các chiêu thức đánh tập thể hay đánh 1 quân bằng các nút QWER hoặc click trực tiếp vào skill.

Để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, game thủ sẽ phải nghiên cứu các tính năng như Hồn Thị, Kiếm Tâm, Căn Cốt, Linh Dược, Cảm Ngộ, Hảo Hữu, Mật Tịch, Bang Phái,…

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết