You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 321

Tài sản : 411

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 15/03/1992


Vào lúc 10h Sáng thứ 4, ngày 7/1/2015 Xích Bích Chiến sẽ chính thức Close Beta không Reset nhân vật, để chào đón đông đảo game thủ đến với vùng đất Xích Bích đi kèm chuỗi sự kiện ingame và outgame vô cùng hấp dẫn.
Trong lần Close Beta này, Xích Bích Chiến mở sự kiện Đua TOP nhận thưởng IPAD AIR, Tiền Mặt và những món quà ingame vô cùng hấp dẫn, như Cánh, Trang Bị HOT, Thú Cưỡi HOT và hàng chục ngàn KNB, Bạc giá trị ingame phong phú.Ngoài những phần thưởng Đua TOP cá nhân, NPH còn gửi tới người chơi sự kiện đua top bang hội hấp dẫn. Những người chơi khi tham gia bang hội sẽ phải không ngừng xây dựng bang hội của mình, đưa bang hội vượt qua các bang hội khác để giành lấy phần thưởng cho tất cả mọi người trong bang. Đây có thể nói là một điểm nhấn vô cùng quan trọng mang ý nghĩa cộng đồng trong Xích Bích Chiến.

Những đôi cánh tuyệt đẹp luôn là phần thưởng hấp dẫn trong Xích Bích Chiến
Hiện tại để chuẩn bị cho việc Close Beta vào lúc 10h00 ngày 07/01/2015, NPH đã chính thức tung ra trang event chào mừng Xích Bích Chiến chính thức close beta không reset nhân vật.Người chơi có thể truy cập trang chủ [You must be registered and logged in to see this link.] để tìm hiểu những tin tức sự kiện, cũng như tạo cho mình 1 tài khoản để trải nghiệm khi game ra mắt.
Trang chủ [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage : [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết