You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 321

Tài sản : 411

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 15/03/1992


webgame Xích Bích Chiến http://xichbichchien.com/ đã chính thức mở cửa chào đón game thủ vào sáng 30/12. Người chơi có thể dễ dàng đăng ký tải khoản ngay trên trang chủ và bắt đầu hành trình của mình.

Xích Bích Chiến có tên gốc là Hỏa Văn Tam Quốc, game thuộc thể loại nhập vai, có đồ họa 2D có đề tài về thời loạn chiến của Tam Quốc. Người chơi sẽ hòa vào thế giới giữa các cuộc chiến triền miên của các thế lực, tranh giành lãnh thổ.

Game có đồ họa khá tươi sáng, khắc họa đậm nét một thế giới Tam Quốc với những nhân vật như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi. Khung cảnh trong game cũng được xây dựng mượt mà, dễ nhìn. Game đã được Việt hóa khá chu đáo. Âm thanh trongXích Bích Chiến được lồng các cảnh game hài hòa, tạo cảm giác êm ái cho người chơi.

Trong Xích Bích Chiến sẽ có 3 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn gồm có: Chiến Sĩ, Mưu Sĩ, Vũ Sĩ. Trong đó, Chiến Sĩ có tinh thần dũng cảm có thể xung phong hãm trận, trực diện đối địch, dũng cảm phi thường. Mưu Sĩ hành tung xuất quỉ nhập thần, võ hồn như mây, quyết thắng tựa thiên lý chi ngoại, điển hình là Khổng Minh. Vũ Sĩ là biểu tượng của sức mạnh nhanh nhẹn và trí tuệ, dùng cung tên làm vũ khí, tài thiện xạ bách phát bách trúng.Trong Xích Bích Chiến có nhiều tính năng khác như: thú nuôi, cường hóa, kĩ năng… Những tính năng này sẽ ảnh hướng đến sức mạnh của bạn lâu dài, nên cần dành nhiều thời gian trải nghiệm và xây dựng. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi hãy truy cập trang chủ ngay bên dưới:
Trang chủ: http://xichbichchien.com/
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết