You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 321

Tài sản : 411

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 15/03/1992Theo tin game mới nhận được, webgame có tên Xích Bích Chiến sẽ được một nhà phát hành trong nước ra mắt vào 10h sáng 30/12. Mới đây, webgame này cũng mở trang chủ tại đường dẫn [You must be registered and logged in to see this link.]
Phát code trị giá 2000.000 VNĐ


Qua tìm hiểu được biết, Xích Bích Chiến có tên gốc là Hỏa Văn Tam Quốc, game thuộc thể loại nhập vai, có đồ họa 2D có đề tài về thời loạn chiến của Tam Quốc. Người chơi sẽ hòa vào thế giới giữa các cuộc chiến triền miên của các thế lực, tranh giành lãnh thổ.

Trong Xích Bích Chiến sẽ có 3 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn gồm có: Chiến Sĩ, Mưu Sĩ, Vũ Sĩ. Trong đó, Chiến Sĩ có tinh thần dũng cảm có thể xung phong hãm trận, trực diện đối địch, dũng cảm phi thường. Mưu Sĩ hành tung xuất quỉ nhập thần, võ hồn như mây, quyết thắng tựa thiên lý chi ngoại, điển hình là Khổng Minh. Vũ Sĩ là biểu tượng của sức mạnh nhanh nhẹn và trí tuệ, dùng cung tên làm vũ khí, tài thiện xạ bách phát bách trung.

Ngoài ra, trong Xích Bích Chiến còn có các tính năng đa dạng khác như: Chiến Thú, Gia Tướng… với nhiều đặc trưng và đòi hỏi sự nghiên cứu lâu dài. Đây cũng là những tính năng quan trọng ảnh hướng rất nhiều đến kết cuộc những trận chiến.
Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 379

Tài sản : 1741

Uy tín : 349

Sinh Nhật : 09/11/1986

Phương châm : Chúc một ngày tốt lành

ngon 19

Xem lý lịch thành viên http://game8.clubme.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết