You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 632

Tài sản : 946

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 16/05/1987Xích Bích Chiến tên gốc là Hỏa Văn Tam Quốc - một game online nền web thể loại nhập vai sẽ ra mắt game thủ ngày 30/12.
Xích Bích Chiến là một game online nền web thể loại nhập vai, với tên gốc là Hỏa Văn Tam Quốc được NPH Prodingy phát hành tại Việt Nam. Bối cảnh game được xây dựng theo thời kỳ Tam Quốc quen thuộc. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 10h sáng 30/12/2014.
Khi tham gia vào Xích Bích Chiến, người chơi sẽ được nhập vai vào 3 hệ phái với 6 lớp nhân vật nam nữ.

Ngoài những tính năng quen thuộc của các game hàng đầu như: Liên đấu, Công Thành, Chiến Trường… Lần đầu tiên các game thủ sẽ được thử nghiệm tính năng “Chiêu Hồn Danh Tướng vang danh Tam Quốc” mới lạ độc đáo chỉ có riêng trong Xích Bích Chiến.
Bên cạnh đó, hệ thống Thú Cưỡi và Huyền Thú vô cùng phong phú, đây là một nét độc đáo trong khuôn khổ Webgame.


Một số Huyền Thú tiêu biểu


Một vài Thú Cưỡi tiêu biểu


Một điều không thể thiếu góp phần tạo nên sự đa dạng cho Xích Bích Chiến là hệ thống chiêu thức vô cùng phong phú. 3 môn phái lớn với 3 loại vũ khí (Kiếm, Cung, Quạt,), kèm theo đó là hệ thống kỹ năng đặc trưng cho từng loại vũ khí.


Bản đồ thế giới


Trường Phản Pha

Với tiêu chí thay đổi cách nhìn về webgame, Xích Bích Chiến với dung lượng 2Gb nhưng chơi tới đâu download tới đó sẽ không chiếm bộ nhớ của máy tính và thuận tiện hơn trong tải về và đồ họa game hoàn toàn không thua bất cứ game cài đặt 2D nào tại Việt Nam.


Kỹ năng đẹp mắt

Xích Bích Chiến, hứa hẹn sẽ mang đến đông đảo cộng đồng game Việt một Webgame đặc sắc. Dự kiến Xích Bích Chiến sẽ ra mắt vào lúc 10h sáng 30/12/2014.
Trang Chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết