You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 277

Tài sản : 283

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 14/02/1995

Trích dẫn:
“ Nhân Hy - vị Đấu Đế cuối cùng của nhân tộc - trước khi mất đã để lại lời một câu nói làm đảo điên quần hùng thiên hạ: "Quy luật thiên địa thay đổi, linh khí trời đất còn lại không đủ để tạo nên một vị Đấu Đế nữa. Chỉ có thể thông qua bí kíp mà ta truyền lại để có thể tiếp tục bước lên con đường Đấu Đế". Ông ta để lại bí mật kinh thiên cùng bộ bí kíp tuyệt học trong không gian hư vô của Động Phủ -nơi cư trú của thần tiên trong truyền thuyết-…

Không ai ngờ rằng sau khi Đấu Đế mất, Hồn Tộc - một chủng tộc viễn cổ hùng mạnh - với thủ đoạn tàn ác, pháp lực mạnh mẽ đã nhân cơ hội đó tiến hành huyết tẩy nhân loại với sự cuồng vọng đặt thiên hạ dưới chân Hồn Tộc. Sự điên cuồng của Hồn tộc đã làm cho các vị Thủ hộ thần dưới trướng Nữ Oa nổi giận ... Họ đã phái ra những Sứ Thần đại diện cho mình nhằm đánh bại Hồn Tộc, lấy lại sự cân bằng cho thế giới ...Đang chán không biết chơi game nào thì mình đọc được đoạn trích dẫn trên ở fanpage game Bách Chiến Vô Song. Thấy khá giống bộ truyện Đấu Phá Thương Khung mình thích lúc trước, nên vào game chơi thử.
Hóa ra game còn đang ở bản test, log vào thấy nhân vật cũng dễ thương, sẵn đây khoe 1 số ảnh game mình tự chụp luôn.


Nhưng giờ game đang tạm dừng rồi, sáng mai mới Open Beta, Đặc biệt là có [URL="http://phongmay.zing.vn/su-kien/vbonusbcvs122014/vbonus-bach-chien-vo-song-thang122014.bai-viet.phan-thuong-gm.784.html"]chương trình Vbonus[/URL], nhận code miễn phí luôn. Hên xui nhận được thêm 1.500 Zing Xu nữa.
Mai mình sẽ lập bang Long Hổ, bạn nào trên forum chơi game thì vào cùng bang cho vui, comment tên nhân vật tại đây báo danh trước nhé ^^.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết