You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 498

Tài sản : 2156

Uy tín : 0

Trong các trận đấu MOBA, các tướng đi rừng thường được ví như những người hùng thầm lặng. Ẩn mình trong rừng sâu và chờ thời điểm thích hợp, các nhân vật này có thể tỏa sáng và mang lại lợi thế lớn cho cả đội với những pha gank chớp nhoáng. Cùng “mổ xẻ” những tướng đi rừng nổi tiếng của Thời Đại Anh Hùng (TDAH) và Liên Minh Huyền Thoại để hiểu thêm về vị trí độc đáo này.

Chu Thái vs Shen
Có thể nói khả năng áp sát chớp nhoáng và khống chế kẻ địch tấn công bản thân chính là điểm chung lớn nhất của hai nhân vật này. Tuy nhiên, nếu Shen thiên về tấn công thì Chu Thái lại là bậc thầy về phòng ngự. Với các tuyệt kỹ Trận Tiền và Nhất Phu, “độ trâu” của vị tướng này được nâng lên một cách nhanh chóng.
Cả Shen và Chu Thái đều sở hữu kỹ năng until có phạm vi tác động trên toàn bản đồ. Nhưng trong khi Shen thể hiện sức mạnh với khả năng “dịch chuyển tức thời” thì vị tướng của [URL="http://gamek.vn/thoi-dai-anh-hung.htm"]Thời Đại Anh Hùng[/URL] (TDAH) lại phô diễn sự “hổ báo” với chiêu Lôi Đình Lộ Hống. Đây là tuyệt kỹ công kích đối phương 03 lần kèm theo hiệu ứng làm chậm rất khó chịu.

Chu Thái với tuyệt kỹ Lôi Đình Nộ Hống rất bá đạo

Hạ Hầu Đôn vs Kha’Zix
Sở hữu bộ kỹ năng sát thủ chuyên dùng đi “săn” các mục tiêu riêng lẻ, Kha’Zix có thể trở thành cơn ác mộng của bất kỳ vị tướng nào. Combo liên hoàn Nhảy, Gai Hư Không và Đột Kích Hư Không cho phép quái vật này kết thúc đối phương một cách cực kỳ nhanh gọn. Trong trường hợp kẻ địch đang đi lẻ hoặc Kha’Zix tấn công bất ngờ từ bụi rậm, vị tướng này còn có thể gây thêm một lượng sát thương lớn.
Tuy cũng là một vị tướng “núp lùm” có hạng nhưng sức mạnh của Hạ Hầu Đôn lại nằm ở các chiêu thức cường hóa năng lực chiến đấu rất độc đáo. Cụ thể là với Thương Lang Chi Lệ và Thương Lang Ẩm Huyết, tốc độ tấn công và lực sát thương của mãnh tướng này được gia tăng đến mức cực đại.

Hạ Hầu Đôn là một cao thủ “núp lùm” của TDAH

Các kỹ năng này cũng tạo ra hiệu ứng giảm tốc độ chạy đối phương và hồi phục máu cho Hạ Hầu Đôn sau mỗi lần công kích. Kết hợp các chiêu “buff” này với Tập Kích và Cương Liệt Nhất Kích, vị tướng này có thể tiễn cả một tanker “máu trâu, thủ chắc” lên bảng đếm số chỉ trong “vài nốt nhạc”.
Mã Đại vs Sejuani
Mã Đại và Sejuani là hai vị tướng “khét tiếng” với các chiêu thức gây hiệu ứng làm chậm rất mạnh. Dù vậy, phong cách chiến đấu của hai nhân vật này lại mang những điểm đặc trưng riêng. Các tuyệt kỹ của Sejuani mang màu băng giá thấu xương, khi thì là pha lướt tốc độ Đột Kích Băng Giá, lúc thì là chiêu “quay tay” lạnh tê người Cú Vụt Gió Phương Bắc,…
Trong khi đó, Mã Đại lại áp chế kẻ địch bằng thương pháp độc môn của mình. Chiêu thức Vô Ảnh Thương và Hoặc Địch giúp vị tướng này vừa gây sát thương vừa khống chế tốc độ chạy của đối thủ một cách rất hiệu quả. Mã Đại cũng có thể ngay lập tức gia tăng tốc độ chạy của bản thân với bí thuật Tật Hành.
Đặc biệt, với chiêu thức Thần Binh Giáng Thế gây 350 sát thương phép đồng thời khiến kẻ địch xung quanh mất đi khả năng di chuyển, Mã Đại có thể trở thành tiên phong dũng mãnh trong những pha mở combat.

Thần Binh Giáng Thế - Sát chiêu làm lên tên tuổi của Mã Đại

Phan Chương vs Nocturne
Là một vị tướng đi rừng sở hữu các chiêu thức bóng tối có khả năng áp chế rất mạnh, Nocturne không quá xa lạ với các game thủ [URL="http://gamek.vn/lien-minh-huyen-thoai.htm"]Liên Minh Huyền Thoại[/URL]. Điểm đáng sợ nhất của của vị tướng này chính là khả năng “gây mù”, áp sát chớp nhoáng và kết thúc nhanh kẻ địch với combo liên hoàn của mình.
Dù vậy, nếu xét về độ hoàn hảo của kỹ năng cuối thì Phan Chương của[URL="http://gamek.vn/game-online/sau-clip-nong-cua-thoi-dai-anh-hung-hoai-linh-bi-nem-da-du-doi-20140823115531508.chn"]TDAH[/URL] tỏ ra nhỉnh hơn Nocturne khá nhiều. Với chiêu thức Ám Ảnh Tuyệt Sát, vị tướng này không chỉ khiến mục tiêu rơi vào trạng thái “đen màn hình” mà còn có thể dịch chuyển đến kẻ địch bất kỳ. Theo đó, khả năng bao quát thế trận và ám sát của Phan Chương càng trở nên bất ngờ, khó đoán.

Phan Chương có thể xuất hiện sau lưng bất kỳ kẻ địch nào

Tuy chưa phải là tất cả nhưng 08 vị tướng trên có thể được xem là những tinh anh đi rừng bậc nhất trong TDAHLiên Minh Huyền Thoại. Mỗi nhân vật này đều sở hữu những ưu nhược riêng, hiểu rõ các đặc điểm và tuyệt kỹ của họ, game thủ sẽ trở thành những cao thủ đi rừng nổi tiếng.
Tìm hiểu thêm về các tướng TDAH tại: [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết