You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 498

Tài sản : 2156

Uy tín : 0

Tiếp nối thành công của giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng Tháng 07, binh đoàn sẽ tiếp tục khai mở giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng Tháng 08, với quy mô và cơ cấu giải thưởng thay đổi hoành tráng hơn, hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả chiến binh một không khí chiến đấu vô cùng sôi nổi và cạnh tranh đầy kịch tính!

Đặc biệt trong giải đấu lần này, Avatar Star đã hợp tác tổ chức cùng Game Thủ (gamethu.vnexpress.net). Có thể các chiến binh cũng biết, đây là một trong những trang tin game HOT nhất hiện nay. Vì thế, các tay "thợ săn" cừ khôi trong binh đoàn sẽ có cơ hội trở nên "nổi tiếng" trong làng game Việt khi được xuất hiện trên mặt báo!


Thời gian

Lưu ý:  • Đối với các chiến binh đăng ký từ ngày 08/08 đến hết ngày 10/08, thông tin đăng ký sẽ được hệ thống ghi nhận, nhưng số Kill bắt đuầ tính từ 09h00 ngày 11/08
  • Đối với các chiến binh đăng ký sau ngày 10/08, số Kill sẽ được tính cho nhân vật kể từ khi hoàn tất đăng ký tại trang sự kiện.


Đối tượng

Chiến binh tại tất cả máy chủ Avatar Star.

Đăng ký là có quà!!!
Sau khi đăng ký tham gia thành công, chiến binh sẽ được nhận thưởng tương ứng với cấp độ quy định như sau:


Thể lệ giải đấu  • Trong thời gian diễn ra giải đấu, các chiến binh cần phải nỗ lực chiến đấu để tích lũy số Kill. Số Kill tích lũy càng cao thì người càng có nhiều cơ hội giành được giải thưởng cực khủng của giải đấu.
  • Các chiến binh đăng ký thành công, sẽ được thi đấu theo 03 chặng. Số Kill sẽ được reset theo mỗi chặng để tính điểm cho chặng mới, và vẫn được lưu giữ ở bảng xếp hạng Tháng.


Cách tính Kill xếp hạng


  • Chỉ tính số Kill mà nhân vật có được trong khoảng thời gian từ 09h00 đến 22h00 mỗi ngày (Số Kill có được ở thời gian khác sẽ không được tính vào bảng xếp hạng của giải đấu).
  • Mỗi ngày người chơi đều phải tiến hành "Cập nhật Kill" tại trang sự kiện.

  • Thời gian cho phép cập nhật Kill là từ 09h00 đến 22h00 mỗi ngày, và số Kill của nhân vật bắt đầu được tính kể từ khi người chơi tiến hành cập nhật Kill lần đầu tiên trong ngày. Vì vậy, chiến binh lưu ý cần tiến hành cập nhật Kill lần đầu vào lúc 09h00, và cập nhật lần cuối vào lúc 22h00 để đảm bảo tích lũy được tối đa số Kill của mình.

Ví dụ:
- Trong ngày 12/08, chiến binh A tiến hành cập nhật kill lần đầu tiên vào lúc 11h00 thì hệ thống sẽ bắt đầu tính số Kill cho A từ lúc 11h00.

- Lần cuối cùng A cập nhật Kill trong ngày 12/08 là vào lúc 21h00, sau đó vẫn tiếp tục chiến đấu nhưng không cập nhật Kill nữa → hệ thống chỉ ghi nhận số Kill đến 21h00.

→ Số Kill trong ngày 12/08 mà A tích lũy được mà hệ thống ghi nhận là từ 11h00 đến 21h00 cùng ngày.

Lưu ý


  • Một tài khoản chỉ được đăng ký tham gia 01 lần duy nhất, và chỉ được chọn một nhân vật 01 lần duy nhất.
  • Số Kill sẽ bắt đầu được tính từ 09h00 ngày 11/08, sau khi người chơi tiến hành cập nhật Kill.

** Khi tham gia giải đấu, các chiến binh cần ghi nhớ quy định về việc lợi dụng lỗi/bugs game, cũng như sử dụng các chương trình hack/cheats, sẽ bị xử lý theo quy định và hủy kết quả giải đấu đấy nhé!

Xem thêm tại đây: http://as.gate.vn/Event/ThoSanTienThuongThang8/TheLe/

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết