You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 498

Tài sản : 2156

Uy tín : 0

Trải qua 7 năm phát triển cùng thăng trầm thời cuộc, game vẫn phát triển và khẳng định sức sống mãnh liệt trong thị trường game Việt đầy sóng gió.


Cập bến làng game Việt từ tháng 6/2007, Thiên Long Bát Bộ đã nhanh chóng trở thành một cái tên hot và được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình.
Thành công đi lên từ cộng đồng

Thành công của [URL="http://www.hdvietnam.com/diendan/chuyenlink.php?url=http%3A%2F%2Ftl.gate.vn%2FIntro%2FTinhPhamThuongThua%2F"]Thiên Long Bát Bộ[/URL] có sự đóng góp lớn từ cộng đồng game thủ - những con người đã gắn bó với game trong suốt 7 năm qua. 7 năm – đó là một thời gian không quá dài nhưng cũng đủ lâu để thử thách lòng chung thủy. Đối với game thủ, sự chung thủy đó lại càng quý giá hơn bao giờ hết.


[TABLE="width: 233, align: center"]
[TR]
[TD="class: Image"][/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Thiên Long Bát Bộ thăng hoa nhờ tình yêu của game thủ Việt.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]


Điểm hấp dẫn và níu chân người chơi ở lại với Thiên Long Bát Bộ chính là cái tình trong game. Tình bằng hữu, tình phu thê, tình bang hội, tình thế tộc, tình sư đồ và cả tình cảm với thú cưng đều thể hiện trong game hết sức chân thực và sống động. Chính các hoạt động trong game như Công Thành Chiến, Chinh Phạt Chiến, Ác Tặc, Ác Bá, Kỳ Cuộc... những người bạn hữu đầy tình cảm, những đôi vợ chồng từ game bước ra đời thực... đã giúp người chơi cảm thấy kết nối với cộng đồng hơn.

Và những nốt trầm… không thể tránh khỏi
Cộng đồng rộng lớn là điểm mạnh và cũng chính là một bài toán nan giải mà Thiên Long Bát Bộ phải đối mặt trong 7 năm qua. Bởi sở hữu một cộng đồng càng lớn, khâu quản lý chăm sóc cộng đồng lại càng khó khăn hơn. Để phục vụ một số lượng lớn các game thủ mới, còn non trẻ, NPH phải mở thêm nhiều máy chủ mới. Kéo theo đó là tình trạng các game thủ thích "hàng mới", bỏ bê máy chủ cũ, chơi lại, cày cấp lại từ đầu.

[TABLE="width: 246, align: center"]
[TR]
[TD="class: Image"][/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Và cũng có những khoảng trầm.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

Không những thế, tình trạng các bản Thiên Long Bát Bộ lậu hoành hành cũng làm ảnh hưởng không ít đến nhà phát hành FPT Online. Tung nhiều ưu đãi hot, khuyến mãi khủng, các máy chủ lậu này đã dụ dỗ được không ít cộng đồng game thủ nhẹ dạ, cả tin.


Bước ngoặt tuổi lên 7

Bất chấp những thăng trầm thời cuộc, Thiên Long Bát Bộ vẫn đồng hành và phát triển từng ngày cùng cộng đồng game thủ Việt. NPH đã có những động thái tích cực để hỗ trợ cộng đồng thân yêu của mình nhân dịp sinh nhật 7 tuổi sắp tới đây. Các hoạt động tặng quà khủng cho các game thủ tái xuất giang hồ, giảm giá vật phẩm, vinh danh cao thủ 7 năm qua trong tiệc offline sinh nhật vào cuối tháng 8, ra mắt phiên bản mừng sinh nhật 7 tuổi.
[TABLE="width: 235, align: center"]
[TR]
[TD="class: Image"][/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Tinh Phẩm Thượng Thừa, một trong những bước ngoặc tuổi lên 7 của Thiên Long Bát Bộ.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

Trước mắt, NPH Thiên Long Bát Bộ đã trình làng trang tổng hợp các phiên bản đã cập nhật trong 7 năm qua mang tên "Tinh Phẩm Thượng Thừa". Tại đây, người xem có thể lần lượt điểm lại 13 bản cập nhật mà Thiên Long Bát Bộ đã trải qua. Đồng thời, nếu đã nghỉ game, các cựu game thủ Thiên Long Bát Bộ vẫn có thể tìm hiểu lại những tính năng hấp dẫn mà mình đã bỏ lỡ để tiếp tục mối tình thâm giao cùng tựa game mình gắn bó một thời. Có thể nói, Tinh Phẩm Thượng Thừa là một biên niên sử 7 năm của Thiên Long Bát Bộ.


Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết