You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 498

Tài sản : 2156

Uy tín : 0

Để trở thành đội tuyển eSport nữ độc quyền của game Thời Đại Anh Hùng, 05 thành viên của đội phải sinh hoạt và làm việc theo một thời gian biểu hết sức chuyên nghiệp.Được kỳ vọng là làn gió mới của làng eSport tại Việt Nam, đội tuyển nữ Ảo Tưởng Sức Mạnh do nhà phát FPT Online trực tiếp tuyển dụng và đào tạo đã thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Để trở thành đội tuyển eSport nữ độc quyền của game [URL="http://ah.gate.vn/"]Thời Đại Anh Hùng[/URL], 05 thành viên của đội phải sinh hoạt và làm việc theo một thời gian biểu hết sức chuyên nghiệp.
Thông qua một clip vừa mới được tiết lộ, chân dung của các nữ tuyển thủ eSport tương lai càng được thể hiện chân thực hơn.Tuy chỉ dài hơn 03 phút nhưng đoạn vclip “Một ngày cùng team Ảo Tưởng Sức Mạnh” đã thể hiện chân thực như thế nào là cuộc sống của một nữ tuyển thủ eSport tương lai. Các bạn không phải là một bình hoa di động, một “cần câu game thủ” của nhà phát hành mà là một game thủ thực thụ.Tập luyện chơi Thời Đại Anh Hùng để thi đấu cũng như giao lưu với cộng đồng game thủ

Một buổi sáng của cả nhóm ATSM bắt đầu lúc 07:00 giờ. Sau khi vệ sinh cá nhân, trang điểm, ăn mặc thật đẹp, cả nhóm cùng đến công trụ sở FPT Online để làm việc như các anh chị nhân viên của công ty. Đến 09:00 các thành viên: Cáo Đỏ, Mèo Mun, Bé Bi, NooLie có buổi huấn luyện chiến thuật thi đấu cùng đội trưởng Nhí. 10:000 giờ là thời gian tập luyện, ứng dụng kiến thức đã học vào game.Stream Thời Đại Anh Hùng – một trong những hoạt động của ATSM hàng ngày


Giờ chiều là thời gian các bạn tham gia stream game [URL="http://gamek.vn/thoi-dai-anh-hung.htm"]Thời Đại Anh Hùng[/URL], chụp ảnh và giao lưu với game thủ trên fanpage. Nắm lịch hoạt động dầy đặc và hết sức chuyên nghiệp như trên mới hiểu được những vất vả của nhóm phải trải qua trên con đường trở thành một đội tuyển eSport nữ triển vọng của làng game Việt.

Thân thiện và dí dỏm là 02 yếu tố mà ATSM gây được cảm tình với cộng đồng game thủ

Thông qua đoạn clip và một số thông tin trên, hy vọng các game thủ [URL="http://gamek.vn/game-online/cung-soi-05-co-nang-game-thu-cua-doi-atsm-thoi-dai-anh-hung-20140718125743656.chn"]Thời Đại Anh Hùng[/URL] nói riêng cũng như cộng đồng game thủ MOBA Việt nói riêng sẽ có cái nhìn cận cảnh và chân thực hơn về những cô gái của đội Ảo Tưởng Sức Mạnh. Có thể họ không có 03 vòng nóng bỏng như người mẫu hoặc xinh đẹp như các hot girls mà các bạn thường thấy khi xem quảng cáo game, nhưng họ đến với cộng đồng Thời Đại Anh Hùng bằng cả tâm huyết và tình yêu của mình dành cho game.

Thông tin chi tiết tại: [URL="http://ah.gate.vn/GiaiDau/Home/"]http://ah.gate.vn/[/URL]
Fanpage: https://www.facebook.com/ATSM.TDAH/


Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết