You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 498

Tài sản : 2156

Uy tín : 0

Đã là game thủ [URL="http://tl.gate.vn/"]Thiên Lon[/URL][URL="http://tl.gate.vn/"]g Bát Bộ 3[/URL] thì không một ai không biết đến tiếng tăm của bộ trang bị Trùng Lâu bởi sức mạnh vượt bật hơn bất kỳ loại vật nào trong game từ trước đến nay. Tuy nhiên game đã xuất hiện một kỳ tích mới khi nhân vật L0ngGiang ở máy chủ Thông Thiên thăng cấp trang bị Long Văn lên 09 sao. Điều này đã khiến cả giang hồ sửng sốt khi toàn cõi Thiên Long Bát Bộ 3 đã xuất hiện một vật phẩm có chỉ số cao hơn Trùng Lâu. Đặc biệt hơn là nhân vật chịu chi này lại là một nữ game thủ ở TP.HCM.

Long Văn là loại trang bị quý trong game Thiên Long Bát Bộ xuất hiện từ phiên bản Thiên Ngoại Giang Hồ ra mắt vào tháng 4/2013. Được biết, để sở hữu món trang bị này, người chơi phải tham gia phụ bản Phụng Minh Vương Lăng săn boss Vương Lăng Thủ Giám hoặc boss Đinh Xuân Thu ở Thiếu Thất Sơn.


Để sở hữu Long Văn người chơi phải săn boss Vương Lăng Thủ Giám trong Phụng Minh Trấn

Sở hữu đã khó, công đoạn nâng cấp Long Văn càng “xương xẩu” hơn. “Đập” Long Văn lên 9 sao, cao thủ L0ngGiang đã phải bỏ công thu thập rất nhiều Ngọc Long Tủy, Chú Văn Huyết Ngọc, Xuyết Long Thạch và đặc biệt 1500 Câu Thiên Thái cao cấp. Ước tính tổng trị giá của món trang bị khủng này lên đến hơn chục triệu đồng. Hiện cộng đồng game thủ đang hết sức xôn xao vì sự xuất hiện của Long Văn 9 sao.

Long Văn là bộ trang bị thứ 16 của TLBB3 lấy ý tưởng từ tục xưa xăm mình chống thủy quái

Bạn nguyenminhcuong bình luận trên trang chủ: Ép đồ kiểu này thiệt chuẩn không cần chỉnh!.Game thủ phan minh tam cũng được dịp “thấy sang bắt quàng làm họ”:Thiệt tự hào cho các đệ tử Võ Đang ! Quá VIP, đẹp thế, đã thế cũng là ý kiến chung của nhiều game thủ khi chiêm ngưỡng món trang bị siêu cấp này.


Hình ảnh món Long Văn 9 sao của nhân vật Long Giang máy chủ Thông Thiên

Chia sẻ với ban điều hành game Thiên Long Bát Bộ 3, chị Mai Loan – chủ sở hữu nhân vật L0ng Giang cho biết: “Thực sự lúc đầu chị không nghĩ sẽ nâng cấp được Long Văn 9 sao. Chỉ biết gom từ từ, đi phụ bản, chơi sự kiện, hỏi mua lại của tất cả mọi người… Tới sự kiện Sưu Tầm Hứa Nguyện Quả thì mới đủ số. Lúc nhấn nút nâng cấp lên 9 sao cảm giác vừa hồi hộp vừa thích thú, tay chân run hết lên. Bạn bè trong game nhắn tin, pm chúc mừng rất nhiều. Còn gọi đùa là boss Long Văn. Cảm giác lâng lâng cả đêm tới sáng hôm sau mới hoàn hồn lại”.


Nhân vật L0ng Giang được ví như là một boss mới trong Thiên Long Bát Bộ 3


Được biết bên cạnh món Long Văn 9 sao, nhân vật L0ng Giang sẽ trang bị thêm Trùng Lâu Đới. Cùng với 04 món hiện có là: Trùng Lâu Giới, Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Kiên và Trùng Lâu Ngọc, chị Mai Loan sẽ có đủ bộ 05 món Trùng Lâu khủng. Sau L0ng Giang, hiện trào lưu đập đồ khủng còn lan đến nhiều game thủ khác như: YenPhung, ĐocNhatĐao ở máy chủ Giao Long 08 cũng nhanh tay trang bị cho mình món Trùng Lâu Kiên Siêu Cấp quý giá. Những tin vui liên tiếp này đã góp phần chứng minh một cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ vẫn sôi động và nhiệt huyết trong suốt 7 năm qua.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: [URL="http://tl.gate.vn/"]http://tl.gate.vn[/URL]

Xem lý lịch thành viên
avatar

Bài Viết : 68

Tài sản : 120

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 09/06/1990

Ma Lạt Giang Hồ là sản phẩm 3D đầu tiên được Kingsoft sử dụng phong cách thiết kế Q – Style do đó game được đầu tư rất kỹ lưỡng và chăm chút. Ngoài phương diện đồ họa được đảm bảo có chất lượng tốt, các nội dung gameplay của Ma Lạt Giang Hồ cũng được đề cao với sự chú trọng vào tính tương tác cộng đồng, hệ thống cưỡi thú nhiều người, hàng trăm bộ trang phục, trang bị kết hợp với hệ thống nhuộm màu nhằm giúp người chơi có thể tạo ra những nhân vật độc đáo, mang cá tính của riêng mình. Bên cạnh đó, các tính năng xã hội trong game cũng rất phong phú với những hệ thống như gia tộc, bang phái, kết hôn, kết bái, hảo hữu, lập tiểu đội ma lạt, tất cả nhằm thỏa mãn như cầu xã giao trong bộ phận người chơi. Bối cảnh trong game mang sắc thái kiếm hiệp thần bí và phiêu lưu, song không vì thế mà nhân vật và nhiệm vụ trở nên khô khan và theo lối cũ, ngược lại các nhân vật trong game được chau chuốt rất đẹp và mang hình ảnh đáng yêu của lối vẽ chibi, game Ma Lạt Giang Hồ tính đến thời điểm này là siêu phẩm chibi 3D đồ sộ nhất làng game Việt hiện nay.  Toàn bộ hình ảnh dung hợp thêm những nguyên tố gây cười chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn tới game thủ. Hiện NPH đã hoàn tất toàn bộ các công tác fix lỗi cũng như hoàn thiện game. Toàn bộ hệ thống và sự kiện dự kiến sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 15 tháng 7.

Giới thiệu các môn phái trong game


Trong Ma Lạt Giang Hồ, người chơi sẽ được đến với 5 đại môn phái tượng trưng cho 5 thuộc tính của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những quy luật tương sinh tương khắc.
- Hệ Kim: Hiên Viên Điện có sở trường cận chiến, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là thương và có thể phát triển theo 2 hướng Kim Cang hoặc Phục Ma.
- Hệ Mộc: Thất Sát Đường có sở trường triển khai độc công, thuộc hệ ngoại công, có vũ khí chuyên dụng là luân và có thể phát triển theo 2 hướng Hãm Tĩnh hoặc Mị Ảnh.
- Hệ Thủy: Thủy Nguyệt Cung có sở trường tác chiến pháp thuật từ xa và bổ trợ, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là phiến (quạt) và có thể phát triển theo 2 hướng Từ Tâm hoặc Linh Dật.
- Hệ Hỏa: Phần Thiên Cốc có sở trường sử dụng pháp thuật tấn công trên phạm vi rộng, thuộc hệ nội công, có vũ khí chuyên dụng là trượng và có thể phát triển theo 2 hướng Sí Ma hoặc Long Vương.
- Hệ Thổ: Sương Vân Quan có sự cân bằng về cả nội công từ xa lẫn ngoại công cận chiến, có vũ khí chuyên dụng là kiếm và có thể phát triển theo 2 hướng Huyền Khiếu hoặc Ngạo Kiếm.

Lịch Trình cụ thể:
• 01/07/2014 Chính thức thành lập Fanpage của game Ma Lạt Giang Hồ
• 02/07/2014 Ra mắt trang chủ và diễn đàn game Ma Lạt Giang Hồ
• 10/07/2014 Tiến hành cho download game Ma Lạt Giang Hồ
• 13/07/2014 Mở đăng ký và tiến hành cho người chơi vào game tạo lập nhân vật
• 15/07/2014 Chính thức mở cửa Alpha Test game Ma Lạt Giang Hồ

Ngày 14/07/2014 Ma Lạt Giang Hồ đã chính thức tiến hành cho người chơi có thể tải game về máy tính cá nhân

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết