You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 206

Tài sản : 2068

Uy tín : 3

Sinh Nhật : 02/02/1992

Như các thông tin đã đưa trước đây, để chào mừng phiên bản mới Hè Đột Phá, nhà phát hành FPT Online sẽ thay đổi mọi tiền lệ về vận hành game khi tuyên bố: sẽ hoàn trả 100% tiền đã nạp cho game thủ Avatar Star khi tham gia máy chủ mới Thích Thì Chiều ra mắt ngày 24/6/2014. Tuyên bố có phần “chơi trội” này thực sự là một “kèo thơm” đối với các tay súng online.
Sau khi công bố, thông tin này đã lập tức được các tay súng online hưởng ứng nhiệt liệt. Bạn Hoangprovt Nguyễn bình luận trên fanpage: “Trời ơi, không tin vào mắt mình nữa. Chuẩn bị qua server mới quẩy thôi, haha!” Bạn Gia Long chia sẻ: “Kèo này ngon quá, giống trào lưu Anh không đòi quà nè, mà cái này chưa đòi trả luôn rồi, hihi.”

Sự kiện Avatar Star hoàn trả tiền 100% làm nức lòng hàng loạt game thủ
Để nhận đủ lượng sao (đơn vị tiền trong Avatar Star) đã nạp và tiêu xài, khi khi máy chủ mới Thích Thì Chiều chính thức mở ngày 24/6/2014, các bạn cần đăng nhập và tạo nhân vật tại máy chủ mới này. Số tiền nhận được sẽ tự động chuyển vào tài khoản sau khi hoàn tất tạo nhân vật. Lượng sao này các bạn có thể sử dụng trong tất cả các hoạt động giao dịch trong game.

Người chơi sẽ nhận đủ số sao đã nạp tại máy chủ mới Thích Thì Chiều
Riêng đối với các bạn đã nạp tiền trong khoảng thời gian từ ngày 01/4 – 17/6 Avatar Star sẽ ưu tiên dành tặng cho tất cả những món quà rất hấp dẫn trong phiên bản Hè Đột Phá. Được biết đây là một phiên bản hấp dẫn với nhiều cập nhật độc lạ. Trong đó gồm bản đồ mới Đảo Phục Sinh với sự xuất hiện của các hồ nước làm hạn chế tốc độ di chuyển nhân vật, tính năng nâng cấp điểm thuộc tính và đặc biệt là thu thập nguyên liệu chế tạo vũ khí cam – một loại vũ khí Huyền Thoại lần đầu tiên xuất hiện trong game…

Một loại vũ khí mới trong phiên bản Hè Đột Phá
Được biết phiên bản Hè Đột Phá ra mắt cùng ngày mở máy chủ mới Thích Thì Chiều. Với nội dung đa dạng hấp dẫn, được cập nhật liên tục cộng với chế độ ưu đãi tuyệt vời cho người chơi, Avatar Star thực sự là điểm hẹn giải trí lí tưởng cho các bạn trong mùa hè 2014 này.
Xem thêm thông tin tại [URL="http://as.gate.vn/"]đây.[/URL]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết