You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 206

Tài sản : 2068

Uy tín : 3

Sinh Nhật : 02/02/1992

Alien được biết đến là bộ vũ khí khủng được nhiều game thủ Avatar Star ngày đêm mơ ước.
Trong phiên bản Thiên Hà Đại Chiến ra mắt vào tháng 4/2014 của game Avatar Star, bộ vũ khí Alien mang phong cách vũ trụ đã hút hồn hàng loạt tay súng online. Hiện sức hút của bộ vũ khí này vẫn ngày càng tăng và cộng đồng game thủ Avatar Star đang ngày đêm săn lùng. Được biết, một trong những bí quyết để có cơ hội sở hữu bộ vũ khí này, người chơi cần tham gia sự kiện Chiến trường Alien.
“Chiến trường Alien” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Chơi Nhiều Nhận Nhiều đón hè 2014 của trò chơi vui nhộn Avatar Star. Theo đó từ ngày 11 đến 18/6/2014 sau khi hoàn thành 01 trận đấu, người may mắn nhất sẽ được nhận tối đa 02 trong số 03 bộ trang bị Alien là: Súng máy Alien, Bazoka và Súng Ngắm Alien.

Hình ảnh bộ vũ khí Alien
Hiện sự kiện này đang nhận được nhiều ý kiến tán thưởng từ cộng đồng game thủ Avatar Star. Nhiều bạn rất vui mừng vì chỉ qua vài ván đấu đã nhận được vũ khí trong mơ như bạn Duygun202 mới tham gia ngày đầu được nhận súng ngắm Alien, bạn Kunzed123vn dù đấu thua nhưng cũng may mắn được nhận Bazoka Alien, còn bạn Zed312 nhận đến 02 khẩu Bazoka Alien dù chỉ mới xong 5 ván đấu…

Đã có rất nhiều game thủ may mắn nhận được vũ khí Alien
Ngoài ra trong chuỗi sự kiện Chơi Nhiều Nhận Nhiều, bên cạnh vũ khí Alien, các tay súng Avatar Star còn có cơ hội được rinh nhiều phần thưởng hot khác như: Nhẫn Cơ Giới Sư, thuốc trợ tim, rương – khóa Vàng Bạc Đồng, thẻ tăng vàng 50%… Hiện chuỗi sự kiện này sẽ diễn ra đến hết ngày 18/6/2014, thiên hà Avatar Star vẫn còn rộng cửa chào đón các bạn cùng tham gia rinh quà hot.
Đặc biệt trong tháng 6 này, game Avatar sẽ xuất hiện nhiều bất ngờ thú vị như: đưa game thủ “ra đảo” hoặc vào “lò rèn” luyện trang bị mới, “cải tạo” trang bị hiện có… Ngoài ra ban vận hành sẽ ra mắt máy chủ mới để phục vụ game thủ trải nghiệm những bí mật trên.
Xem thêm thông tin [URL="http://as.gate.vn/Intro/ASHeDotPha/"]tại đây.[/URL]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết