You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 206

Tài sản : 2068

Uy tín : 3

Sinh Nhật : 02/02/1992

Kính chào quý bằng hữu,

Là người sống trong giang hồ, ai lại không mong muốn một lần được vang danh thiên hạ? Miền đất mới Bàn Cổ sắp khai mở vào ngày 04/06, đây cũng chính là cơ hội ngàn năm một thuở cho những kẻ ấp ôm mộng tưởng.... Bằng hữu thì sao, đã chuẩn bị gì cho cuộc hành trình đầy thử thách của mình chưa?
Chọn môn phái nào để bá đạo khắp vùng Bàn Cổ? Hay chính bằng hữu sẽ làm cho môn phái đó vang danh thiên hạ? Bằng hữu yêu thích và sẽ gia nhập môn phái nào? Hãy đặt một lá phiếu cho môn phái đó trong chuyên mục bình chọn trên trang chủ nhé ([URL="http://tl.gate.vn/Intro/BanCoChiLinh/"]http://tl.gate.vn/Intro/BanCoChiLinh/[/URL]).
Trong Thiên Long Bát Bộ, mỗi môn phái đều mang một nét đặc trưng, một hệ thống chiêu thức hoàn toàn riêng biệt. Chọn được môn phái phù hợp với bản thân rất quan trọng, nhưng biết được môn phái nào có lợi thế nhất trong thời điểm hiện tại lại còn quan trọng hơn đối với những bước tiến sau này của bằng hữu.
Chính vì thế, hãy quan sát và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định!!!

[URL="http://tl.gate.vn/Event/BanCoChiLinh/MayChuBanCoChiLinh/CaoThuThienLong/"]VÀO ĐÂY[/URL] để tham khảo thêm thông tin về máy chủ mới Bàn Cổ và phiên bản Bàn Cổ Chi Linh.

Bổn Môn tổng quản kính bút!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết