You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 206

Tài sản : 2068

Uy tín : 3

Sinh Nhật : 02/02/1992

Bàn Cổ Chi Linh – một phiên bản đặc biệt sẽ cập nhật vào TLBB3 từ ngày 04/06 – 18/06, là một địa danh cực kỳ nổi tiếng trong các truyền thuyết cổ xưa gắn với thủy tổ Bàn Cổ khai sinh ra loài người, sáng lập nên tam giới. Theo Nhà phát hành FPT cho biết, đây là phiên bản được thiết kế riêng cho TLBB3 Việt Nam.

Truyền thuyết Bàn Cổ
Không phải tình cờ cái tên Bàn Cổ có trong kế hoạch phát triển của TLBB3 – bản thân cái tên đã nói lên hết tầm vóc, sức mạnh lịch sử mà cả Nhà phát hành lẫn Nhà sản xuất muốn hướng đến.
Tương truyền thuở xa xưa tại Côn Lôn, một hòn đá lớn đã thọ đủ khí Âm Dương mà tạo thành một con người đầu tiên của thế gian, được gọi là Bàn Cổ. Vừa sinh ra, vị ấy tập đi, tập chạy, tập nhảy, hớp gió nuốt sương, ăn hoa quả, lần lần lớn lên, mình cao trăm thước, đầu như rồng, sức mạnh vô cùng.

Hình tượng Bàn Cổ - thủy tổ loài người được lưu truyền trong dân gian
Một ngày kia, Bàn Cổ chạy qua hướng Tây, bắt gặp một cái búa và một cái dùi ngàn cân. Bàn Cổ, tay phải cầm búa, tay trái cầm dùi, ra sức mở mang cõi trần. Bàn Cổ giơ cánh tay to lớn chẻ vào không trung, một tiếng nổ lớn, vũ trụ hỗn độn đã bị tách làm hai, phía trên là trời, phía dưới là đất, từ đó vũ trụ có sự phân chia trời và đất.

Truyền thuyết Bàn Cổ đi vào lịch sử phát triển của TLBB3
Bàn Cổ hoàn thành xong hành động vĩ đại này, mệt mỏi mà qua đời, mắt trái của người biến thành mặt trời, mắt phải biến thành mặt trăng, những sợi tóc biến thành rừng rậm và thảo nguyên, xương cốt biến thành núi non và cao nguyên, thân thể biến thành đồng bằng và thung lũng, máu tươi biến thành dòng sông.Tương truyền rằng, linh hồn Bàn Cổ hoàn toàn không mất đi, mà một nửa kề cận bên bầu trời, một nửa kề cận với mặt đất, phân thành “Bàn Cổ Chi Linh-Thiên” và “Bàn Cổ Chi Linh-Địa”.

Câu chuyện cũng truyền lại rằng, Nữ thần đầu người mình rắn Nữ Oa nổi tiếng là đệ tử của người đã kế tục sự nghiệp, nặn ra 20 tượng đất, thổi vào đó linh hồn và sức mạnh. Đó là 20 tượng khởi thủy của loài người.

Bàn Cổ - nơi tôi luyện của game thủ
Trong tháng 06, game thủ TLBB3 sẽ phải hết sức cẩn trọng khi lui tới bờ sông Tây Hồ và Thái Hồ. Vì kể từ đây, vùng đất Bàn Cổ Chi Linh cùng các vị thần sẽ thường xuyên lui tới, thử thách võ nghệ và khả năng cầm quân của các game thủ, từ đó tìm ra các kỳ tài thời thế, xoay chuyển càn khôn.

TLBB3 được biết tới là đất nhân tài, là nơi quy tụ những anh hùng, tráng sĩ trong tiểu thuyết kinh điển. Sự có mặt của hình tượng thần thánh và vùng đất thiêng Bàn Cổ Chi Linh càng tăng thêm vẻ trang trọng và tính chất hào hùng qua từng trận đấu.


Tây Hồ và Thái Hồ - nơi khởi tranh những trận PvE ác liệt
Đặc biệt, cập nhật Bàn Cổ Chi Linh được đặt hàng làm riêng cho thị trường Việt Nam với mong muốn sẽ làm vừa lòng những người đam mê tựa game này. Đồng thời, máy chủ mới Bàn Cổ sẽ ra mắt ngay trong ngày 04/06, đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng TLBB3, mở ra một môi trường rèn luyện những đấu sĩ thực sự trong thời đại của các vị thần.

Chuỗi sự kiện máy chủ Bàn Cổ khởi động cho những ngày chiến đấu của các trang tinh anh võ luyện của TLBB3. Trong thời gian từ 04/06 đến hết 17/06, người chơi tại máy chủ mới sẽ được tham gia đấu “Cao Thủ Thiên Long”, kết bạn trong “Thiên Long Hữu Tình” hay thu phục trân thú tại sự kiện “Thu Phục Long Quy”… với những phần quà danh giá dành cho tất cả thành viên của tựa game.

Trang chủ: [URL="http://tl.gate.vn/Intro/BanCoChiLinh/"]http://tl.gate.vn/Intro/BanCoChiLinh/[/URL]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết