You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 206

Tài sản : 2068

Uy tín : 3

Sinh Nhật : 02/02/1992

Tháng 4 này Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ cho ra mắt một phim tài liệu có tên Cuồng Chiến Thiên Hạ. Đây cũng là tên của phiên bản mới mà game thủ đang rất mong đợi.
[VIDEO]https://www.youtube.com/watch?v=NeNkd0H4bJw[/VIDEO]
Trailer phim tài liệu Cuồng Chiến Thiên Hạ
Chinh chiến liên miên nhiều năm không dứt, lệ khí tích tụ, phá hủy sự cân bằng vốn có của Thiên Ngoại Giang Hồ. La Phù, Triều Kinh, Quân Thiên 3 thành đều phải đón nhận một tai họa cực khủng khiếp. Vô số Hồng Hoang Mãnh Thú xông vào thành La Phù tàn sát, phá hủy mọi thứ; thành Quân Thiên ngập chìm trong biển lửa, thiêu cháy mọi sinh linh; tiếp đó những cơn sóng thần khổng lồ biến Triều Kinh thành đại dương sâu thẳm.
Đó là một số ít thông tin về Cuồng Chiến Thiên Hạ, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong phim tài liệu ra mắt vào tháng 4 năm nay. Nhóm phóng viên của 17173 đã có mặt tại trụ sở mới của ChangYou để tham quan và tìm hiểu tiến độ phát triển của bản cập nhật này, mời các bạn cùng theo chân họ.

Tòa nhà văn phòng mới của ChangYou, thật là hoành tráng

Nghe nói mỗi lần đặt tên phiên bản mới họ đều tham khảo Sơn Hải Kinh (cổ tịch thời Tiên Tần của Trung Quốc, trong đó chủ yếu mô tả các thần thoại, địa lý, động vật, thực vật, khoáng vật, vu thuật, tông giáo, cổ sử, y dược, tập tục, dân tộc thời kỳ cổ đại)

Bản thiết kế những vật phẩm trong Tân Thiên Long
Nhóm thiết kế mỹ thuật của Tân Thiên Long Bát Bộ

View trên này cũng rất tuyệt, bên dưới có phải là công viên Disneyland?
Tân Thiên Long Bát Bộ có thể sẽ được ra mắt trong tháng 5/2014 tại Việt Nam (xem thêm thông tin [URL="http://higame.vn/game-online/tan-thien-long-bat-bo-se-duoc-ra-mat-trong-thang-52014.html"]tại đây[/URL]).

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết