You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 206

Tài sản : 2068

Uy tín : 3

Sinh Nhật : 02/02/1992

Kính chào quý bằng hữu,

Thể theo nguyện vọng của anh hùng hào kiệt tứ phương, Tân Sinh Tiêu Lôi Đài đã tái ngộ giang hồ ngay từ hôm nay - 07/05/2014 với nhiều quà tặng hấp dẫn mà bất cứ ai ai cũng mong muốn có được. Hy vọng quý bằng hữu sẽ có những phút trải nghiệm thật lý thú!
Ngoài Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu Giới, Ngọc cấp 6, đạo cụ Chân Nguyên, Huyền Binh Thạch,....

.... Thì nay, túi bảo bối của 12 Con Giáp còn có thêm Kim Tàm Ty, Xuyết Long Thạch các loại, Dung Hồn Đan Phi Phụng - Du Long - Huyễn Điệp, thú cưỡi Chích Túc Qủy Mã (30 ngày), các loại nguyên liệu cấp 3 - 4 - 5 hỗ trợ bằng hữu đa trong việc chế đạo đồ.

Giúp tăng thuộc tính cho Long Văn

Phi Phụng - Du Long - Huyễn Điệp
Đặc biệt là còn có Tiền Vàng Sinh Tiêu Cao Cấp. Mang chúng bán cho các thương nhân ở những thành thị lớn, bằng hữu sẽ thu được đến 30 Giao Tử.
Hãy nhanh chóng sở hữu Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp tại Tiền Trang để tiến vào lôi đài trại và khám phá tất cả những bí ẩn bên trong. Chỉ với 30 KNB, sức mạnh, danh vọng và sự giàu sang đã nằm gọn trong tầm tay các vị!

CÁCH VÀO LÔI ĐÀI
• Để tiến vào Lôi Đài, bằng hữu chỉ cần mang cấp 20 trở lên và có trong tay Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp, sau đó tìm đến Vân Phiêu Phiêu [266; 128] tại Đại Lý là hoàn toàn có thể quyết đấu cùng 12 con giáp. Bằng hữu có thể mua Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp tại Nguyên Bảo Tiền Trang với giá chỉ 30 KNB.

GIAO ĐẤU CÙNG 12 CON GIÁP
• Khi vào lôi đài, Sinh Tiêu Chủ Trì Cát Tường Miêu sẽ cử 1 trong số 12 con giáp bất kỳ để giao đấu cùng bằng hữu. Sau đó, Cát Tường Miêu sẽ cho bằng hữu 3 lựa chọn như hình sau:
→ Nếu bằng hữu quyết định chiến đấu cùng con giáp đó, hãy chọn dòng “Chuẩn bị xong chưa, khai chiến”.
→ Nếu bằng hữu muốn chiến đấu cùng con giáp khác thì hãy chọn dòng “Đổi khiêu chiến 1 đại biểu con giáp”. Lúc này, bằng hữu cần tiêu hao 1 tấm Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp.
→ Cuối cùng, nếu bằng hữu cảm thấy không đủ tự tin để quyết đấu cùng 12 con giáp thì hãy chọn “Ta muốn rời khỏi”.

TÁI CHIẾN 12 CON GIÁP
• Sau khi chiến đấu xong, nếu bằng hữu muốn tái chiến cùng con giáp vừa rồi thì chọn dòng “Tái chiến đại biểu 12 con giáp lúc nãy” được khoanh như hình dưới:
→ Số lần bằng hữu có thể tái chiến là vô hạn.
→ Mỗi lần tái chiến, bằng hữu sẽ tiêu hao một lượng Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp. Lượng thiệp tiêu hao của bằng hữu sẽ bằng số lần tái chiến X 10. Ví dụ: Tái chiến lần đầu tiêu hao 10 thiệp, lần thứ 2 tiêu hao 20 thiệp, lần thứ 3 tiêu hao 30 thiệp,….

ĐỔI CON GIÁP KHÁC ĐỂ GIAO ĐẤU
• Và nếu như sau khi chiến đấu xong, bằng hữu không tái chiến cùng con giáp vừa rồi mà muốn giao đấu cùng con giáp khác thì chọn dòng “Rút chọn ngẫu nhiên 1 đại biểu 12 con giáp tiếp theo” như hình dưới. Lúc này, bằng hữu sẽ tiêu hao 1 tấm Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp.
QUÀ TẶNG TỪ 12 CON GIÁP
Ngay từ bây giờ, hãy nhanh chóng tiến vào Lôi Đài để được đọ sức cùng 12 con giáp bất kỳ và mang về cơ hội trở thành chủ nhân của hàng loạt bảo bối cực khủng như: Trang Bị Trùng Lâu, Niên Thú Lôi Đình, Đại Phong, Tử Điện, Ngọc Giảm Kháng cấp 6, Bí Kíp Thất Truyền, Thời Trang Môn Phái cấp 3 - 4, …

Bảo Thạch Thắng Lợi - Niềm mơ ước của đại đa số cao thủ

Chúc quý bằng hữu may mắn và có những phút giây thư giãn giải trí thật thoải mái cùng Thiên Long Bát Bộ!

Bổn môn tổng quản kính bút!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết