You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 7

Tài sản : 35

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 03/03/1998

Một số nhà lập trình đã bắt đầu tìm cách tạo ra những thứ mới mẻ hơn thay vì clone lại các game mobile nổi tiếng và Choco Dancing là 1 ví dụ.

Cuối cùng thì nhiều nhóm lập trình Game Mobile cũng đã bắt đầu tìm lại cho mình cảm hứng làm game thực thụ khi ngày càng có nhiều game mobile Việt ra mắt và có lối chơi không bắt chước những game đang thành công trên thị trường.

Choco Dancing - Thêm một game mobile Việt không nhái Flappy Bird 1

Choco Dancing là một game mobile dạng đơn giản do nhóm lập trình khá mới GreenLeafTeam thực hiện mang lối chơi phong cách đơn giản và cần đến sự khéo léo giống như Flappy Bird nhưng Gameplay không còn là những game clone của chú chim vỗ cánh nữa. Choco Dancing đã tự tìm cho mình một hướng đi riêng không giống như các game nổi tiếng trên thế giới hoặc ít nhất là tại Việt Nam.

Choco Dancing - Thêm một game mobile Việt không nhái Flappy Bird 2

Choco Dancing cũng sử dụng sự khéo léo của game thủ nhưng thay vì tính toán trọng lượng rơi trên Flappy Bird thì ở đây người chơi sẽ phải dùng cách chạm vào màn hình để cản lại lực xoắn của hố đen socola trong game nhằm tránh cho chiếc phi thuyền bán ngọt né qua những viên gạch bánh xốp trong không gian. Độ khó của Choco Dancing có phần cao hơn bởi chiều dài của những khối bánh xốp khá lớn khiến đoạn đường mà các game thủ phải né dài hơn. Ngoài ra điểm mà Choco Dancing gây chú ý ngay từ đầu game đó là nhạc nền khá nhí nhảnh và gây cười.

Choco Dancing - Thêm một game mobile Việt không nhái Flappy Bird 3

Duy chỉ có một điểm mà chúng tôi cảm thấy không ổn của Choco Dancing đó là quảng cáo gắn trên game nằm khá vướng mắt và còn lệch sang bên trái đôi lúc gây ảnh hưởng đến người chơi. Rõ ràng là vấn đề đính quảng cáo trên game là không có gì khó hiểu nhưng làm sao để có được sự hài hòa giữa trải nghiệm người dùng và lợi nhuận thu được thì GreenLeafTeam vẫn cần học hỏi Nguyễn Hà Đông.

Nguồn : Waptrick

Xem lý lịch thành viên http://khowap.net/

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết