You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 62

Tài sản : 626

Uy tín : 1

Sinh Nhật : 11/04/1990

Muốn tồn tại trong thế giới [URL="http://dm.gate.vn/Intro/HaoVanLuanBan/"]Đấu Ma [/URL]đầy tàn khốc, người chơi không còn cách nào khác phải tự giác tu chân và rèn luyện kỹ năng cũng như sức mạnh trên chiến trường. Để khuyến khích và giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc tu hành, ban điều hành Đấu Ma ra mắt sự kiện “Tôn Vinh Chiến Lực” vào 10h00 ngày 07/03/2014 đến 20/03/2014 với những phần thưởng vật phẩm quý: Phục Hi Toái Phiến Khôn, Bảo Linh, Di Tinh Tuỷ...

Đây có lẽ là một tin mừng cho toàn thể người chơi [URL="http://dm.gate.vn/Intro/HaoVanLuanBan/"]Đấu Ma[/URL], nhất là trong giai đoạn sơ khởi và còn bỡ ngỡ trên vùng đất hồng hoang. Người chơi muốn tăng sức mạnh ngoài việc tham gia chiến đấu, hạ boss, khiêu chiến còn phải nâng cấp, sửa chữa trang bị và dĩ nhiên phải cần đến nguyên liệu để gia công chế tác.

Kỹ năng chiến đấu đóng vai trò rất quan trọng trong Đấu Ma

Khan hiếm nguyên liệu là vấn đề khiến cho nhiều game thủ trăn trở khi nhu cầu “tút” lại trang bị phải đối diện với khâu chế xuất quá đồ sộ: cường hoá, bách luyện – di tinh, tẩy, dung luyện… Điển hình là tính năng dung luyện thay đổi phẩm chất trang bị luôn gặp trở ngại khi thiếu hụt 1 trong số các Phục Hi Toái Phiến.

Dung Luyện sẽ gặp trở ngại khi thiếu các Toái Phiến

Việc truy tìm các Toái Phiến để dung luyện vật phẩm vô cùng gian nan, người chơi phải tham gia chiến trường cũng như tổ đội hạ boss vất vả nhưng số lượng thu được lại vô cùng khiêm tốn. Hơn nữa, Toái Phiến Khôn lại hiếm hơn hẳn các loại khác, tỉ lệ thu thập được rất thấp nhưng lại rất vô cùng cần thiết để dung luyện trang bị lên cấp tím và cam. Chính vì lẽ đó, loại phiến thạch “Khôn” này càng trở nên quý hiếm và được game thủ săn lùng gắt gao.

Trân phẩm Phục Hi Toái Phiến luôn là mong ước của người chơi

Sự kiện “Tôn Vinh Chiến Lực” là cơ hội để người chơi sỡ hữu “Toái Phiến Khôn” mơ ước nhưng vẫn không làm mất cảm giác trải nghiệm cày cuốc của [URL="http://dm.gate.vn/Intro/HaoVanLuanBan/"]Đấu Ma[/URL]. Nhân vật đạt mốc lực chiến 20.000, 30.000, 40.000 sẽ được nhận những túi quà tại NPC Mẫu Đơn Tiên Tử tại Phi Thiên Trấn, sử dụng túi quà sẽ nhận được những nguyên liệu quý dùng để nâng cấp trang bị: Phục Hi Toái Phiến Khôn, Di Tinh Tuỷ, Âm Dương Trọng Tố, Bảo Linh…

NPC Mẫu Đơn Tiên Tử

Với sự kiện này, nhà phát hành đã tạo điều kiện cho game thủ “nhất cử lưỡng tiện” vừa có thể tập trung trải nghiệm luyện tay nghề nhân vật lại có thể nhận thêm trân phẩm để “đập” trang bị cải thiện sức mạnh và khả năng chiến đấu nhân vật.

Chi tiết tại: [URL="http://dm.gate.vn/Intro/HaoVanLuanBan/"]http://dm.gate.vn[/URL]
Fanpage: [URL="https://www.facebook.com/DauMaVN"]https://www.facebook.com/DauMaVN[/URL]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết