You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 36

Tài sản : 359

Uy tín : -1

Sinh Nhật : 01/01/1989

Theo thường lệ như mọi năm, tháng 03 luôn là tháng trọng điểm, khởi nguồn và bùng phát mọi sự kiện, mọi dấu ấn đặc sắc nhất, hoành tráng nhất của hành trình mang tên Tây Du Ký. Và dĩ nhiên tháng 03 năm nay cũng sẽ không khiến quần hùng phải thất vọng khi trở thành thời điểm bừng cháy mọi ước mơ của tất cả mọi anh hùng, hào kiệt Tây Du.
Liên kết những vùng đất hùng mạnh nhất dưới 1 vòm trời mang tên Quần Long Tranh Bá, đó không phải là ước mơ của những hảo thủ tài năng xuất chúng, mong muốn cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu với những vị bằng hữu có kỹ năng PK siêu việt khác ư?

Và cuối cùng chính là giấc mơ của mọi anh hùng có khí độ bất phàm, luôn nung nấu dòng máu chiến đấu, tranh tài cao thấp, kiến cơ lập công thông qua giải đấu solo của từng môn phái, dự kiến còn có những màn trình diễn liên server đầy hào hùng, tráng lệ.
Những nét phác thảo trên đã đủ thỏa mãn cơn khát Tây Du trong tháng 03/2014 chưa? Hãy cùng đếm ngược thời gian, chào đón tháng 03 xinh tươi với những giấc mơ hóa thành hiện thực.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết