You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 36

Tài sản : 359

Uy tín : -1

Sinh Nhật : 01/01/1989

chuyện các cặp đôi game thủ Tây Du Ký chuyển từ kết hôn trong game trở thành kết hôn ngoài đời thật đã không còn là chuyện hiếm.
Tây Du Ký - cơn sóng ngầm chuẩn bị đột phá trong năm 2014
Điểm mặt “hàng khủng biếu không” của Tây Du Ký trong mùa Tết
Tây Du Ký - Cộng đồng game thủ: gừng càng già càng cay
Nhằm tăng thêm cơ hội kết thúc kiếp FA cho các game thủ Tây Du Ký, tựa game này đã phát động sự kiện Ngộ Không Hỏi Vợ cùng thông điệp “Cưới không đòi quà”. Sự kiện diễn ra từ 21/02 đến 04/03/2014.

Sự kiện Ngộ Không Hỏi Vợ hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho cộng đồng game thủ
“Thiên địa còn hữu tình thì thần tiên dĩ nhiên không thể thoát khỏi vòng xoáy vô tận của ái tình. Ấy thế nên, việc các anh hùng hiệp nữ đem lòng lưu luyến, kết tóc se duyên cùng nhau, âu cũng là nét đẹp của 01 thế giới kỳ ảo như Tây Du Ký. Nào, hãy tay trong tay cùng ý trung nhân tham gia sự kiện Ngộ Không Hỏi Vợ, dệt nên những chuyện tình lãng mạn giữa chốn thần tiên diệu kỳ”. Đây là những dòng giới thiệu đầy thu hút của ban tổ chức sự kiện Ngộ Không Hỏi Vợ.

Tạo nên chuyện tình lãng mạn để kết thúc kiếp FA trong Tây Du Ký
Theo đó, để có thể dệt chuyện tình lãng mạn trong thế giới Tây Du, một tài khoản đang chơi game hoặc tài khoản cũ quay lại (không phân biệt nhân vật nam, nữ) sẽ kết hợp với một tài khoản tạo mới (khác giới tính với tài khoản trên và được tạo từ 21/02 trở đi) để tham gia cuộc đua đẳng cấp với những cặp đôi khác.

Cùng kết đôi trong Tây Du Ký để “cưới không đòi quà” và nhận bạc nặng tay
Muốn tăng sức cạnh tranh cho cặp đôi của mình, game thủ cần chăm chỉ luyện tập, tăng đẳng cấp của cả nam lẫn nữ. Chính điều này sẽ khiến cho game thủ xích lại gần nhau hơn, nâng cao cơ hội thoát kiếp FA bấy lâu nay. Kết thúc sự kiện, 03 cặp đôi có tổng đẳng cấp cao nhất toàn sự kiện sẽ nhận thưởng được 06 túi Bạc cực kỳ "nặng tay”.
Trong thời gian tham gia sự kiện Ngộ Không Hỏi Vợ, game thủ cũng có thể tham gia sự kiện Lễ Hội Du Xuân để nhận những gói quà hấp dẫn, hỗ trợ cho quá trình đua cấp của mình.
Chơi game và tham gia sự kiện tại: http://tdk.gate.vn

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết