You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 189

Tài sản : 1431

Uy tín : 295

Sinh Nhật : 01/01/1939

Phương châm : Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.

The Last of Us 2 có thể được thực hiện, đó là điều đã được hé lộ bởi nhà viết kịch bản Neil Druckmann. Anh cho biết nhóm của anh đang lên ý tưởng cho phương hướng phát triển câu chuyện tiếp theo và những ý tưởng này cũng có thể được chuyển biến thành một game hoàn toàn mới.

Với thành công vang dội trong việc thiết kế cốt truyện cảm động và đầy kịch tính trong phiên bản chính The Last of Us, đội ngũ các nhà phát triển lại tiếp tục kế thừa và phát huy điểm mạnh này trong phần DLC The Last of Us: Left Behind sắp được ra mắt. Phần DLC có nội dung tổng cộng khoảng 2 giờ chơi với cốt truyện lấy bối cảnh trước thời điểm của phiên bản chính và hứa hẹn sẽ giải thích về con người của Ellie trước khi gặp Joel.

Riley – bạn đồng hành của Ellie trong Left Behind.

Druckmann chia sẻ: “Chúng tôi vừa mới hoàn tất Left Behind và Giám đốc sản xuất Bruce Straley đã cùng tôi phát triển tựa game này trong 4 năm qua. Sau khi phần DLC này ra mắt, chúng tôi có lẽ cần được nghỉ ngơi để nạp năng lượng.”

“Chúng tôi đã bắt đầu suy nghĩ về một số ý tưởng. Chân thành mà nói, một vài trong số này là ý tưởng về hậu bản tiếp theo, một số khác lại dành cho một tựa game hoàn toàn mới. Chúng tôi đã dành ra một vài tuần qua để lên ý tưởng cho sản phẩm, do vậy chúng tôi cần phải xem xét những bước tiến tiếp theo giống như những gì chúng tôi đã làm khi tiếp cận Left Behind. Làm thế nào để chúng tôi có thể kể cho mọi người một câu chuyện đáng nghe và nó không có tính chất lặp lại? Làm thế nào chúng tôi có thể tìm được cảm hứng? Những khó khăn nào sẽ cản trở chúng tôi và giúp thúc đẩy yếu tố cốt truyện trong game?”


Khi được hỏi về tin đồn The Last of Us sẽ lên PS4 cùng với Left Behind, Druckmann trả lời “Chúng tôi có tài nguyên rất hạn chế và câu hỏi được đặt ra là chúng tôi sẽ dốc những tài nguyên đó vào đâu. Đấy phải là nơi chúng tôi thấy có nhu cầu cao và có thể vận dụng tối đa thời gian đang có. Việc cho các sản phẩm lên PS4 sẽ được chúng tôi xem xét trong thời gian tới.”


Trailer The Last of Us: Left Behind DLC.

The Last of Us 2 vẫn còn đang là ẩn số, nhưng trước hết hãy cũng tiếp tục đắm chìm vàocuộc phiêu lưu của Ellie và Riley trong phiên bản DLC cuối cùng của bom tấn The Last of Us sẽ được ra mắt ngày 14 tháng 2 tới trên PS3

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết