You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 62

Tài sản : 626

Uy tín : 1

Sinh Nhật : 11/04/1990

(Game8) - Mặc dù chỉ mới ra mắt được nửa tháng, nhưng thế giới Tiên hiệp trong Đấu Ma đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của hàng loạt bang hội với lượng người chơi tham gia hoạt động đông đảo.

Điều này có được là do game đã được nhà sản xuất đưa vào hệ thống tính năng bang hội vô cùng hấp dẫn, khiến bất cứ game thủ nào cũng không thể “đứng ngoài cuộc chơi”.

Một trận bang chiến trong Đấu Ma

“Guild” (tạm dịch: gia tộc/ bang hội) là tính năng không thể thiếu trong các game nhập vai. Trên thực tế, nhìn vào sự phát triển và ganh đua của các bang hội, người ta có thể dự đoán sự thành công của tựa game trong việc thu hút game thủ tại thời điểm đó. Game có sự gia tăng nhiều của số lượng bang hội, lượng người chơi tham gia và hoạt động trong bang cũng như các cuộc đấu bang phái thường được đánh giá là game hấp dẫn và có tính gắn kết cộng đồng cao.


Người chơi tham gia vào những bang hội này thường mong muốn gắn bó lâu dài để xây dựng và bảo vệ thành quả mà bản thân và bằng hữu trong game gây dựng, đồng thời hưởng những phúc lợi không nhỏ do bang phái mang lại. Bên cạnh đó, những cuộc “war” (khiêu chiến) bang thường là nơi để nhân vật khẳng định đẳng cấp sức mạnh qua việc “càn quét” đối thủ.

Là một MMORPG Tiên hiệp đề cao chất lượng đồ họa cũng như gameplay, nhà sản xuất G-bits đã đưa vào Đấu Ma hệ thống tính năng bang hội khá đặc sắc và hấp dẫn người chơi. Việc thành lập bang hội trong trò chơi khá dễ khi đưa ra mức level và phí tạo lập thấp, nhưng để kiến tạo một môi trường vững mạnh, tạo ra phúc lợi cho thành viên cũng như trụ vững, xưng hùng trước các bang hội khác là một điều không dễ. Nó đòi hỏi tất cả mọi người chơi tham gia vào phải cố gắng hết sức.

Tuy nhiên, khi trở thành thành viên trong một tập thể vững mạnh, game thủ sẽ nhận được rất nhiều. Khi làm nhiệm vụ bang phái, game thủ sẽ nhận được điểm cống hiến và Tu Vi (để nâng cấp skill). Điểm này dùng để nâng cấp những kỹ năng đặc biệt, có lợi trong luyện cấp, săn boss và giao chiến do tạo ra các hiệu ứng khống chế, gây bất lợi lên đối phương. Bên cạnh đó, chế độ “phát lương” hàng ngày giúp các thành viên trong bang nhận được Lục Tinh (tiền không khóa) để mua sắm và giao dịch.

Làm nhiệm vụ bang mỗi ngày game thủ sẽ nhận được rất nhiều phúc lợi

Chưa kể, nhà phát hành FPT Online cũng thường xuyên dành cho các bang hội trong Đấu Ma những event thú vị với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn, kích thích bang hội đua tranh như Bang Hội Xưng Hùng (25/01 - 08/03/2014) và Đua Top Nhận Ngoại Trang (26/02 - 06/03/2014).

Theo đó, khi trở thành 01 trong 50 bang đứng đầu mỗi server, mỗi bang sẽ nhận được 40 code chứa vật phẩm giá trị trong game. Trong đó phải kể đến Code Bang VIP dành cho Top 10, với các items khủng như Hùng Miêu Tinh Phách (tăng tốc độ di chuyển thú cưỡi), dược phẩm, bảo thạch cường hóa +6, bộ Phục Hy Toái Phiến (dung luyện trang bị Tím - Cam cao cấp)…

Ngoài đó, bang hội nằm trong Top 10 mỗi ngày khi báo danh trên diễn đàn sẽ nhận được bộ code Ngoại Trang chứa set đồ mà khi trang bị sẽ mang lại diện mạo “đẹp lung linh” cho nhân vật với đặc điểm dễ thấy là đôi cánh Thiên Thần - Ác Quỷ.

Bộ ngoại trang đang được các bang hội Đấu Ma săn lùng vì… quá đẹp

Chính bởi phúc lợi nhận được dồi dào như vậy mà hầu như game thủ Đấu Ma nào cũng tìm cho mình một “chốn dừng chân” với mong muốn phò tá minh chủ xưng hùng cõi Tiên - Ma. Số lượng bang hội cũng vì thế tăng trưởng mạnh mẽ mỗi ngày, tạo ra một không khí đua trang sôi động trong trò chơi. Và dù không nói ra, nhưng rất nhiều game thủ đều mong muốn Đấu Ma sẽ là nơi “đất lành chim đậu” để giải trí và gắn bó lâu dài.

Chi tiết xem tại: [URL="http://dm.gate.vn/Intro/HaoVanLuanBan/"]http://dm.gate.vn/[/URL]
Fanpage: [URL="https://www.facebook.com/DauMaVN"]https://www.facebook.com/DauMaVN[/URL]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết