You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 77

Tài sản : 585

Uy tín : 5

Chiều ngày 27/2, các nhà lập trình di động tương lai của học viện VTC Academy đã có một buổi trải nghiệm và tìm hiểu về Tem Phép Thuật tại trụ sở VTC Game. Đối với các học viên theo đuổi ước mơ làm game di động thì đây là một buổi trải nghiệm ngoại khóa đặc biệt khi được tiếp cận một sản phẩm game mobile do người Việt lập trình đã hoàn chỉnh chuẩn bị đưa ra thị trường.
[url=https://mmosite.vn/uploads/2014/03/01/VTC - TPT/Hinh_1.jpg]Hình ảnh đã được thu nhỏ, click để phòng to[/url]
Hình 1: Ông hoàng Nhật Minh giới thiệu Tem Phép Thuật với các sinh viên.
Bạn Nguyễn Văn Ngọc- MD03 của VTC Academy cho biết: “Buổi thử nghiệm Tem Phép Thuật  đã giúp cho mình có ý tưởng phát triển game thời Facebook”.
Sau buổi thử nghiệm, nhiều thắc mắc đã được nhóm học viên đưa ra với NPH về các tính năng game. Theo các bạn nhận định thì map để tìm nguyên liệu cường hóa và tiến hóa khá khó. Việc năng lượng khá thấp không đủ để gamer có thể chinh phục các màn chơi. Và độ khó của game cũng tạo cảm giác thách thức cho Game thủ.
Đại diện NPH, ông Hoàng Nhật Minh đã có những giải thích rõ ràng từ góc nhìn thiết kế game cho các học viên. Từ việc cân chỉnh độ khó của các tác vụ cường hóa tiến hóa qua săn nguyên liệu nhằm giúp kích thích người chơi tìm hiểu và đầu tư chơi game đến việc chỉnh thăng bằng của thông số năng lượng để phân bố thời gian chơi tránh việc cày liên tục nhiều giờ liền dẫn đến hậu quả xấu.
[url=https://mmosite.vn/uploads/2014/03/01/VTC - TPT/Hinh_2.jpg]Hình ảnh đã được thu nhỏ, click để phòng to[/url]
[url=https://mmosite.vn/uploads/2014/03/01/VTC - TPT/Hinh_4.jpg]Hình ảnh đã được thu nhỏ, click để phòng to[/url]
Hình 2: Trải nghiệm Tem Phép Thuật.
“Những ý kiến của các bạn rất bình thường đối với một người viết game, các bạn có đam mê và tâm huyết cho ra một sản phẩm của mình” – Ông Hoàng Nhật Minh, phụ trách mảng phát hành game của VTC Game tại TP HCM phát biểu. “Nhưng các bạn lập trình viên cần phải liên kết với NPH vì khác với lập trình, vốn là thứ các bạn rất giỏi, kinh nghiệm nghiên cứu thị trường là cái các bạn còn thiếu. NPH với kinh nghiệm cao sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin để tinh chỉnh các chức năng và gióng lại thăng bằng game để game của các bạn không chỉ hay và sáng tạo mà còn ăn khách và mang lại hiệu quả kinh tế cho các bạn”.
[url=https://mmosite.vn/uploads/2014/03/01/VTC - TPT/Hinh_3.jpg]Hình ảnh đã được thu nhỏ, click để phòng to[/url]
Hình 3: Một sản phẩm thành công không chỉ có sáng tạo và tâm huyết mà còn phải nghiên cứu thị trường.
Ngoài ra, ông Hoàng Nhật Minh cũng cho biết định hướng sắp tới của VTC Game là sẽ hỗ trợ các nhóm phát triển game mobile Việt bằng cách hỗ trợ địa điểm, cơ sở hạ tầng làm việc và cố vấn các thông tin về thị trường. Từ đó, các nhóm lập trình game Việt có thể tiếp cận thành công hơn với thị trường bằng những đứa con tinh thần của mình. Tem Phép Thuật là sản phẩm đầu tiên của ý tưởng này khi NPH hợp tác cùng nhóm phát triển tinh chỉnh nội dung game theo hướng giữ lại bản sắc nhưng cũng thay đổi thiết kế để phù hợp với các tư vấn về thông tin xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng mang lại hiệu quả cao.
Có thể nói, với buổi trải nghiệm này các học viên lập trình game di động sẽ có những cái nhìn mới nhất và thực nhất về nghiệp vụ lập trình game cũng như cách thức để thành công với đam mê của mình.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết