You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 330

Tài sản : 2999

Uy tín : 5

gay khi kết thúc bảo trì vào 11h ngày hôm qua, server mới đã tấp nập tân game thủ. Do có sự tìm hiểu kỹ càng, kênh hướng dẫn tân thủ lại được GOSU cập nhật thường xuyên nên game thủ tại server 3 này không còn bị bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, GOSU cũng tung ra hàng loạt các sự kiện hấp dẫn dành riêng cho tân thủ, chứa đựng rất nhiều phần quà giá trị.


Những game thủ đầu tiên đặt chân vào server Quỳ Hoa Bảo ĐiểnCác bang hội mới thành lập tại Quỳ Hoa Bảo Điển


Vừa khai mở không lâu, nhưng các bang hội cũng đã nhanh chóng được thành lập. Theo kinh nghiệm của người viết bài, bang hội của Cửu Âm là nơi chốn tốt mà các tân game thủ có thể an tâm xin vào và sẽ được tận tình giúp đỡ chơi từ đầu đến cuối.

Hoa Sơn đua nhau lên đời Tam Nội


Trước kia, do lần đầu tiên tiếp xúc với Tam Nội nên gamer Thái Sơn đã phải mất hàng giờ đồng hồ mới có thể học được nội công 3. Từ những kinh nghiệm có được bởi “đàn anh”, ngay khi vào được game, các game thủ Hoa Sơn đã “hò nhau” hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí một cách nhanh nhất. Dẫn đầu phong trào này không ai khác chính là bát đại chưởng môn cùng các bang chủ, phó bang… trong tinh thần đoàn kết.


Nhờ có sự đoàn kết giữa cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh tại server Hoa Sơn, nhiệm vụ Cửu Âm Chí đã được hoàn thành chỉ trong 1 giờ đồng hồ, trái ngược hoàn toàn với dự đoán trước đó của nhiều người. Game thủ nào cũng cố gắng với một niềm hy vọng, tam nội sẽ thay đổi cục diện server Hoa Sơn.


Hợp lực đánh boss làm nhiệm vụ Cửu Âm Chí server Hoa Sơn


Hiện tại, chí bảo giang hồ để tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp đang là mục tiêu tiếp theo của cộng đồng Hoa Sơn.

Thái Sơn mải mê tìm chí bảo Quỳ Hoa Bảo Điển mà chậm trễ học Trấn Phái


Để có thể vào cấm địa môn phái “farm” bí kíp Trấn phái, game thủ server Thái Sơn cũng phải hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí. Với thực lực cao như Thái Sơn thì độ khó cũng được tăng cao. Tuy nhiên, nhờ có được sự phối hợp ăn ý và đồng tâm hiệp lực của toàn bộ game thủ Thái Sơn, số lượng nhiệm vụ phải hoàn thành nhanh chóng giảm xuống.


Nhiệm vụ tương đối khó khăn của server Thái Sơn


Vào đúng thời điểm khí thế đang lên cao thì kênh thế giới ra thông báo: “Chí bảo Tú Hoa Châm (Quỳ Hoa Bảo Điển) xuất hiện tại Kim Lăng” khiến toàn bộ server dậy sóng. Kim Lăng chưa bao giờ lại đông người qua lại như vậy, người người, nhà nhà đổ ra đường tìm chí bảo. 


Cứ 5 phút, kênh thế giới lại ra thông báo nơi xuất hiện chí bảo, khi thì Lạc Dương, lúc lại Thành Đô khiến game thủ không khỏi sốt ruột. Không bán, không mua và theo như GOSU tiết lộ thì tỉ lệ mở ra chí bảo trong các rương bảo vật lại chỉ có 2%. Có vậy mới biết, để học được 2 bộ võ học tuyệt đỉnh này, quả thật không hề đơn giản.


Tỉ lệ mở được chí bảo giang hồ trong bảo rương là rất thấp


Tuy nhiên, cũng do game thủ đổ xô đi tìm chí bảo mà nhiệm vụ Cửu Âm Chí Trấn Phái tại máy chủ Thái Sơn bị chậm trễ. Cho đến tận trưa 26/2, Cửu Âm Chí mới được hoàn thành và game thủ bây giờ đang nô nức trải nghiệm sự mới mẻ của cấm địa môn phái.

Với dung lượng update chỉ hơn 800kB, không gây ra tình trạng quá tải như ở lần khai mở máy chủ trước, Cửu Âm Chân Kinh update lần này tiếp tục ra điểm cộng trong mắt game thủ yêu thích truyện Kim Dung.

Bây giờ, bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi: “Chọn máy chủ nào trong Cửu Âm Chân Kinh để chiến?” hay chưa?

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết