You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 330

Tài sản : 2999

Uy tín : 5

hủy Hử Hào Kiệt bất ngờ tung teaser Việt Hóa với lộ trình ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2014 tới. Là một trong những game chiến thuật hiếm hoi bám sát đề tài về cuộc chiến 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, Thủy Hử Hào Kiệt ghi dấu ấn đậm cho người chơi yêu thích thể loại chiến thuật đối kháng.
 

Trang teaser chính thức của Thủy Hử Hào Kiệt.

Hệ thống tướng của Thủy Hử Hào Kiệt được thiết kế mang đậm đấu ấn về 108 vị tướng Lương Sơn Bạc. Theo đó, người chơi trong vai trò của một nhà lãnh đạo cầm quân, thu phục các vị anh hùng Lương Sơn, quy tụ thế lực, gây dựng cơ đồ. Khi đạt tới thành tựu nhất định, người chơi sẽ phải lựa chọn 2 phe đó là Lục Lâm và Quan Phủ.

Cuộc chiến Lục Lâm – Quan Phủ là thế trận tranh đoạt đỉnh điểm của game khi đánh mạnh vào niềm tự hào và kiêu hãnh của mỗi người chơi. Top gamer có công lớn trong bảo vệ thế lực của mình thành công ngoài nhận được phần thưởng ingame hậu hĩnh, họ còn được tôn vinh như nhà lãnh đạo của cả một cộng đồng gamer rộng lớn.


Trận hình trong Thủy Hử Hào Kiệt được chi phối bởi 5 slot tướng. Không quá gây rắc rối cho người chơi, sức mạnh đội hình của Thủy Hử Hào Kiệt chi phối bởi 4 yếu tố chính: Trận đồ; Kỹ năng tướng; Xích Linh Hồn và Trùng sinh. Hỗ trợ cho các tính năng chính, người chơi sẽ phải khám phá nhiều tính năng bổ trợ khác như khảm ngọc, chiến mã, săn kỹ năng, tụ linh… 

Điểm cộng tiếp theo cho Thủy Hử Hào Kiệt đó là không tồn tại hệ thống Cash shop. Người chơi hoàn toàn có thể mua bán các item thiết yếu trong game bằng bạc (Bạc kiếm được qua vượt ải, trưng thu, quay số hàng ngày…). Nạp thẻ chỉ hỗ trợ cho người chơi một số tính năng phụ như thêm quân lệnh đánh trận, làm mới phụ bản, khám phá kỹ năng…

Thủy Hử Hào Kiệt dự kiến ra mắt trong đầu tháng 3/2014. Thông tin chi tiết xem tại http://108haokiet.com/

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết