You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 330

Tài sản : 2999

Uy tín : 5

Vào 10 giờ sáng ngày hôm qua 26/02/2013, game online kiếm hiệp cổ điển Tiên Thế (Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn) đã mở cửa trở lại tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Điệp. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại trang chủ của trò chơi: http://kd.amo.vn/trang-chu.html hoặc www.kiemdiep.vn.
 
 
Trong ngày đầu mở cửa trở lại tại thị trường Việt Nam, Kiếm Điệp đã thu hút được đông đảo game thủ tham gia, số lượng người chơi khổng lồ đã lấp kín 3 server ban đầu và NPH trò chơi đã buộc phải mở thêm 3 server nữa. Và nhanh chóng các máy chủ này cũng đã bị lấp đầy bởi gamer mới đăng ký tài khoản: "sv ra liên tục mà sao vẫn thấy đông nhỉ, sớm muộn gì cũng lại ra cái nữa cho mà xem".
 
 
Theo nhiều game thủ đã và đang chinh chiến trong Kiếm Điệp phiên bản trước đây và bây giờ, thế giới ảo trong game không có thay đổi gì đáng kể song việc trò chơi quay lại đã kiến cho nhiều người cảm thấy hết sức vui mừng: "Cũng không có nhiều nét mới so với phiên bản cũ nhưng mình vẫn mừng khi nó quay trở lại ". 
 
Thực tế thì lối chơi của Kiếm Điệp đã trở nên vô cùng phổ biến trong làng game Việt những năm qua, song những ký ức nó đem lại luôn khiến cho game thủ cảm thấy hào hứng và phấn chấn. Đúng như việc bạn được quay trở lại quá khứ để trải nghiệm lại những cảm giác xưa cũ, tưởng như không bao giờ có thể thử lại lần nữa.
 
 
Tuy vậy cũng không thể phủ nhận được rằng kiểu chơi webgame này đã không còn mới mẻ và Kiếm Điệp chỉ có thể thu hút được một số gamer mới tò mò, còn lại là nhờ vào những fan cũ quay lại. Lối chơi rảnh tay trong game online này gần như chỉ phù hợp với những người có công việc văn phòng bận rộn màn thôi, còn đối với những gamer bình thường thì thực sự là khá nhàm chán: "hợp cho giới văn phòng và người đi làm cả ngày, không quan trọng cày kéo".

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết