You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 57

Tài sản : 368

Uy tín : 0

Sinh Nhật : 17/04/1989


Lưu giữ khoảnh khắc chuỗi sự kiện Tết Giáp Ngọ 2014

Quý nhân sĩ thân mến,

Vậy là đúng như đã hẹn, hôm nay ngày 21/01/2014 vào lúc 10h40 phút, Chuỗi Sự Kiện Tết Giáp Ngọ 2014 đã chính thức được update thành công và đi vào hoạt động.
BQT Kiếm Thế VNG mong muốn với những hoạt động hấp dẫn, những phần thưởng xứng đáng sẽ giúp cho những ngày vui xuân của toàn thế quý nhân sĩ thêm trọn vẹn và đầy niềm vui.


Trang chủ: http://kiemthevng.com
Diễn đàn: http://forum.kiemthevng.com
FaceBook: https://www.facebook.com/hoidammegamekiemthe

Chi tiết Chuỗi Sự Kiện Tết Giáp Ngọ 2014 xin xem tại đây.

Chỉ ít phút sau khi Chuỗi Sự Kiện Tết Giáp Ngọ 2014 được chính thức khai mở, Kiếm Thế VNG đã nhận được những dấu hiệu vô cùng tích cực của toàn thể quý nhân sĩ tham gia và hưởng ứng event.
30 phút sau khi mở Chuỗi Sự Kiện CCU server Linh Kiếm đã tăng nhanh 1 cách chóng mặt và đạt mốc 437 CCU ( có 437 tài khoản đang chơi tại thời điểm đo )
BQT xin phép được lưu lại 1 số hình ảnh đáng nhớ của ngày đầu tiên khai mở Chuỗi Sự Kiện Tết Giáp Ngọ 2014.Tụ tập cùng anh em bằng hữuCùng nhau trang trí Cây Nêu và đốt pháo mừng xuân về.

Niềm vui và sự thoải mái cùng tình cảm yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của quý nhân sĩ chính là động lực của BQT Kiếm Thế VNG.
Chúng tôi sẽ còn tiếp tục mang đến cho quý nhân sĩ nhiều niềm vui hơn nữa, nhiều đổi mới và những tính năng độc đáo hơn nữa trên con đường phát triển của Kiếm Thế VNG.
Xin được gửi tới toàn thể các bạn lời chúc An Khang Thịnh Vượng.

BQT Kiếm Thế VNG Kính Bút!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết