You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 96

Tài sản : 800

Uy tín : 1

Sinh Nhật : 18/10/1992

Với Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 14 thì chắc cũng chả cần giật tít ("tiểu xảo" gây chú ý đối với người đọc ngay từ tiêu đề và những dòng đầu tiên) cũng có thể thấy được sức hấp dẫn và quyết liệt ngay từ những trận đấu tại Vòng Bảng. Điển hình là sự xuất hiện của những "con" Hổ, Cọp, Rồng, Phượng...(theo cách gọi ngộ nghĩnh của nhân sĩ võ lâm) La Sát 2, Minh Vương 1, Minh Vương 2, Lăng Tiêu, Giáng Long ngay tại bảng B "tử thần".

Nếu ví như cafe thì những đội trên chẳng khác gì những giọt cafe đen vừa đắng mà cũng rất "hiểm", họ sẵn sàng làm nhăn mặt những đối thủ nào không biết "uống" cafe đen hay...thiếu một ít sữa để chêm thêm một ít vị ngọt.

Với những sự chuẩn bị chu đáo khi quy tụ tất cả những gì tinh túy nhất của các cụm máy chủ phía Bắc thì
Minh Vương 2 chắc chắn đã 1 phần nào đó đã làm cho cán cân của giải đấu trở nên cân bằng hơn, gần như những cái tên khác khó có thể dễ thở trước cái tên này. Bằng chứng là việc những trang bị thuộc dạng "đỉnh" của một số máy chủ đã "cập bến" Minh Vương 2 rất tấp nập.


La Sát 2
- sau khi "về thành dưỡng sức" ngay tại trận Chung Kết Siêu Cấp giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13, có thể thấy quyết tâm đã đạt đến đỉnh điểm khi công tác chuẩn bị gần như đạt 50% ngay sau giải đấu lần thứ 13 kết thúc. Những cuộc vận động hành lang có thể nói là rất thành công khi có thêm những sự trợ giúp của Giang Tân, Lăng Tiêu, Thiên Tâm với mạch gần như là 16x4....dường như có thể giúp cho La Sát 2 có thể tạo nên bất ngờ ngay lượt trận đầu tiên gặp Minh Vương 1.


Và có thể tạo được bất ngờ nhiều hay ít trước Minh Vương 1 thì chắc hẳn La Sát 2 cũng sẽ phải nhận lại không ít "sẹo" - theo các ý kiến ngoài luồng thì "ly cafe đen" Minh Vương 1 thật sự quá đắng đối với những ai từng được thưởng thức. Những Càn Khôn Giới Chỉ, Hãn Huyết Long Câu, Cố Sơn sẽ chính là những hạt đường tô điểm thêm cho ly cafe thêm phần hấp dẫn. Họ sẵn sàng ghé vào bất kỳ quán cafe "take away" (mua đi ngay) nào trên đường phố và nhanh chóng quay ra với 1 ly cafe để tiếp tục hành trình.


"Đường" hay "Sữa" sẽ được sử dụng để thưởng thức ly cafe đắng tại THĐNB 14? (hình minh họa)

Tuy nhiên, bất kể những mãnh hổ tướng của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 14 có "đắng" đến đâu thì nhất định cũng sẽ có cách thưởng thức, và cách thưởng thức như thế nào thì còn tùy thuộc người dùng sử dụng "đường" hay "sữa", nhiều hay ít hoặc đúng hay không mà thôi!

Trang chủ:
[You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết