You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 10

Tài sản : 86

Uy tín : 0

Webgame thủ thành chơi trên Zing Me - [You must be registered and logged in to see this link.] (hay thời gian qua còn được gọi là game cướp gạo, game bao gạo, game gạo…) chính thức mở cửa lúc 10h ngày 17/9/2013 với server Thiên Hạ Anh Hùng.
Link chơi ngay trên Zing Me: [You must be registered and logged in to see this link.]


Tham gia Open game thủ sẽ nhận được hàng ngàn quà tặng thông qua chuỗi sự kiện nổi bật: Đăng nhập nhận Tiểu Kiều, Thăng cấp nhận Tướng, Tướng Vàng phò trợ Chúa công, Tranh bá đấu trường tặng trang bị cao cấp…
Game này cách chơi rất đơn giản theo kiểu xây trụ bắn lính địch tràn vào nhà. Mục tiêu là diệt hết toàn bộ lính địch không để chúng đến được kho lương cướp mất gạo. Điểm nhấn của game là hệ thống Tướng được điều vào giữ tháp. cung cấp cho người chơi một dàn Võ Tướng hết sức hùng hậu, và đa dạng về thực lực. Thử thách của trò chơi chính là ở chỗ tìm kiếm nhân tài, đây cũng là một hành trình chông gai.

Để Võ tướng ngày càng mạnh người chơi phải nâng cấp cho tướng, mua trang bị cho tướng. Một điểm nhấn nữa là mỗi loại Võ Tướng có những skill khác nhau, có thể “thi triển” trong quá trình chiến đấu. Càng nhiều tướng và tháp thì càng có nhiều skill, và đây cũng là điểm đặc biệt của TDVN. Không giống như các game thủ thành khác người chơi chỉ xây tháp và ngồi nhìn tháp bắn, trong TDVN mỗi trận chiến người chơi phải bấm skill liên tục để diệt địch. Chọn lựa skill đúng và thời điểm tung skill hợp lý sẽ mang đến những hiệu quả không ngờ.

Ngoài ra, hệ thống PVP cũng là một nét đặc trưng độc đáo của TDVN, “không đụng hàng” với game xây tháp “tự kỷ” nào khác. Người chơi có thể mang dàn Tướng hùng hậu của mình thi thố tài năng với những người chơi khác thông qua hệ thống Quần Anh Chiến, nơi hội tụ của những vị Chúa Công tài ba thao lược.


Anh em nào chơi cùng báo danh ở đây để làm vài trận Quần Anh Chiến giao lưu nhé

P/S: Bonus thêm cái ảnh Tiểu Kiều Sexy Kute để các bác thêm động lực 1

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết