You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 172

Tài sản : 1467

Uy tín : 10

Sinh Nhật : 22/06/1992

• Đây là trận giao hữu giữa SaiGon3Q - XGame qua đã thu hút rất đông sự quan tâm của các tướng quân bởi lẽ từng bước chân của chiến đội Saigon3Q luôn được mọi người chú ý.


Về phía XGame có thể thấy bằng việc chọn ước nguyện Tăng Exp thì bằng việc đi top, bộ đôi Tôn Kiên – Trương Chiêu cho thấy rõ tham vọng ép lane và phá trụ sớm ngay từ đầu của mình. Riêng Trình Phổ với kỹ năng Thủy Chi Lưu Động thì anh sẽ đi roam, đặc biệt là Top khi anh đã đặt Trinh Sát*Đèn Khổng Minh ngay từ đầu game để kiểm soát lane này. Từ Thứ và Trương Hợp chọn ước nguyện Tăng Thuộc Tính, họ sẽ trụ lane và farm cho đến khi có đủ vật phẩm cần thiết.

Ngay từ đầu trụ Top nhanh chóng bị tàn phá bởi lẽ khi phải đối mặt với 3 tướng địch cấp 4 thì Lý Điển chỉ còn biết đứng nhìn. Ngay sau khi trụ Top bị phá, Trình Phổ liền sử dụng kỹ năng để truyền tống sang Mid và cùng phối hợp với Từ Thứ để tiễn Chu Du của Saigon3Q lên bảng. Mạng đầu tiên cho XGame!

Khi Tôn Kiên và Trương Chiêu đang truy sát Lý Điển thì Lữ Mông và Cam Ninh đã có mặt kịp thời giải cứu cho anh. Cam Ninh sử dụng Phi Sách để trói chân Trương Chiêu thì ngay lúc đó Lữ Mông đã rất tỉnh táo khi anh sử dụng Dẫn Hổ Quy Sơn kết hợp cùng Ảo Hổ Uy để gây sát thương cũng như là giữ chân Tôn Kiên lại chờ đồng đội làm thịt. Với việc tăng Dẫn Hổ Quy Sơn chỉ 2 cấp tương đương thời gian kéo mục tiêu về là 2s, thì nó sẽ là một kết hợp hoàn hảo với Ảo Hổ Uy khi kỹ năng sau 1,6s mới có tác dụng. Tỉ lệ thành công gần như là 100%, Lữ Mông vào đầu game lúc này sẽ là một nổi ám ảnh với XGame.


Giao tranh tại Bot lại nổ ra, Lữ Mông của Saigon3Q đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ roam cũng như là hỗ trợ của mình khi kết hợp hoản hảo 3 kỹ năng Dẫn Hổ Quy Sơn vào Trương Chiêu đồng thời sử dụng Ảo Hổ Uy và Ảo Hổ Khiếu Thiên để nhanh chóng kết liễu Trương Chiêu. Có thể thấy dường như Trương Chiêu chỉ biết đứng nhìn khi bộ combo này ngay lúc đầu game là không thể đỡ được. Tỉ số hiện tại là 6 – 1 nghiêng về Saigon3Q.


Tuy nhiên Saigon3Q kết hợp vẫn chưa thật sự ăn ý, trong một vài trường hợp Cam Ninh đã tắt không kịp kỹ năng cuối và để Lữ Mông hụt Ảo Hổ Uy. Tuy nhiên một điểm cần lưu ý rằng, vấn đề này thật sự không sao cả, vì hiện tại ở phiên bản của Trung Quốc thì Cam Ninh đã được chỉnh sửa lại, khi có một kỹ năng tác động vào bên tướng địch thì họ sẽ không bị “ngủ” nữa. Điều đó đồng nghĩa rằng việc kết hợp sẽ dễ dàng hơn bội phần.


Sau khi phá trụ Mid thành công thì Bot là mục tiêu kế tiếp, tuy Chu Du không thực sự tỏa sáng trong trận đấu nhưng dù sao anh cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. XGame lần lượt từng người gục xuống trước những đợt mưa kỹ năng từ Saigon3Q. Tỉ số hiện tại là 44 – 11, kết cục đã dần xác định.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết