You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 172

Tài sản : 1467

Uy tín : 10

Sinh Nhật : 22/06/1992

Theo như kinh nghiệm rất nhiều năm mình từng chơi Kiếm Thế cũng như các game khác, mỗi đợt Game có update thì sẽ có rất nhiều loại Code được tung ra để vừa làm quà cho người chơi cũ và giúp cho người mới hòa nhập nhanh hơn với game. Ví du như các đợt : Chân đơn kim báì 1,2,3 hoặc Tân Thủ Kim Bài, Tân Thủ Lệnh ...

Năm nay sắp có update cực kỳ lớn mình tin chắc rằng sẽ có code mới để anh em cũng nhận, tuy nhiên hình thức phát như thể nào thì trang chủ chưa công bố. Mọi năm có khi là tham gia event mới có, có khi thì chuyển đổi zing xu sang đồng mới được và nhận code rồi sẽ nhận thưởng theo từng mốc level trong game. Tháng 9 này để xem Ban điều hành sẽ phát ra sao? anh em có dự đoán gì không? Theo mình nghĩ BĐH đang tích cực làm mới lại Kiếm Thế vì game thủ nên chắc sẽ phát free và cho all được nhận luôn :U:U:U:U:U.

Mà nói thật, mỗi lần có code là anh em cùi cùi lại bỏ acc và chơi lại acc mới, điều này ko vui tí nào. Mình mong muốn là NPH tặng theo 2 cách sau:

- Đang chơi game: Cho nhận tại lễ quan luôn, khỏi bon chen xin code, nhập code chi cho mệt.
- Đối với người nghỉ game lâu và chơi lại: Nhận ngay lễ quan nhưng phần quà phải khá hơn tí để hỗ trợ họ theo kịp anh em.
- Người lần đầu vào kiếm thế: Cho nhận CODE .


Anh em thấy cách như trên hợp lý ko?

Bữa nghe mấy đứa CTV nó nói là Code cho người chơi mới năm nay giá trị hơn 1triệu và quà nhận theo level cũng khá cao lên tới đâu mấy triệu lận:U:U. Kiểu này thì chơi phà phà nhỉ, giờ người chơi mới chơi sướng hơn mình ngày xưa nhiều, giờ họ ko cần nghiên cứu kinh nghiệm này nọ vì vào box Hướng dẫn là có đầy đủ hết rồi, xưa mình mày mò mõi cả não;)

Thôi thì trăm sự hy vọng ở trang chủ đưa tin hehe. Xem tạm clip cho đỡ ghiền nè anh em ơi

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết