You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 392

Tài sản : 3923

Uy tín : 3

Sinh Nhật : 19/11/1990

Hướng Dẫn Tham Gia Kim Mã Đằng Phi Võ Lâm Miễn Phí Mới Cập Nhật 0.0.22Phiên Bản Kim Mã Đằng Phi mở ra một giới hạn mới để nhân sỉ võ lâm chinh phục các tính năng mới của võ lâm .- Boss Hoàng Kim :

Sau khi chiếm được Xích Lân Bảo Tàng, hắc bạch lưỡng đạo thập đại cao thủ rơi vào ma đạo, hoành hành khắp nơi. Tuy thần trí không còn thanh tỉnh nhưng võ công của họ lại thêm phần bá đạo, uy lực kinh người. Giang hồ tương truyền, người hạ gục được những Boss Hoàng Kim này sẽ nhận được vô số kỳ trân dị bảo cùng mật tịch kỹ năng thất truyền, học được tuyệt thế võ công, xưng bá võ lâm...Hướng Dẫn tham giaPhần thưởng- Bang Hội Thành Bảo :

Tính năng Bang Hội Tranh Đoạt Thành Bảo mở ra một chiến trường mới để các hùng bang so tài thao lược, thể hiện sự gắn kết và đồng tâm hiệp lực giữa các thành viên. Lượng điểm kinh nghiệm cực kỳ phong phú và những điểm Thần Mộc quý giá sẽ là phần quà tưởng thưởng cho người giành chiến thắng sau những trận thư hùng kịch tính và hấp dẫn.Điều kiện tham giaPhần thưởng- Dã Tẩu :

Hệ thống nhiệm vụ dã tẩu sẻ trở lại với nhiều điểu chỉnh thiết thực và hấp dẫn nhận thưởng các mức 2000.3000.4000 .v.v.v...

Phần thưởng- Kỹ Năng Cấp 180 :

Khi đạt được cấp 180 quý đồng đạo sẻ lĩnh ngộ được những tuyệt kỹ của thập đại môn phái với uy lực vô song với chiêu thức mơí .

Xem chi tiết ''tạiđây''

HướngDẫn tu luyện kỹ năng 180 của các thập đại môn phái.- Vận Tiêu :

Kim Mã Đằng Phi ra mắt tinh năng mới sẻ cập nhật chức năng vận tiêu , mỗi ngày chỉ có thể vận tiêu trong thời gian nhất định đến nơi an toàn sẻ nhận được phần thưởng quý hiếm .

Xem chi tiết ''tạiđây''- Kỹ Năng Trùng sinh 3 :

Phiên Bản Kim Mã Đằng Phi mở ra với chức năng Trùng Sinh 3 . Đây sẻ là một thử thách mới hấp dẫn dành cho các nhân sỉ tài nghệ võ học , để trở thành một trong các nhân vật nỗi tiếng trong võ lâm truyền kỳ.

Xem chi tiết ''tạiđây''

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết