You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 189

Tài sản : 1431

Uy tín : 295

Sinh Nhật : 01/01/1939

Phương châm : Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.

Vì thiếu hiểu biết, nhiều thanh niên đã "yêu" quá nhiều gây nguy hại cho sức khỏe.
Tình dục là một món quà mà tạo hóa ban tặng cho con người. Nó mang tới những cảm giác thăng hoa tuyệt vời và là đỉnh cao của sự hòa hợp tâm hồn và thể xác. Bởi vậy mà hoạt động tình dục là điều khó có thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người.
Bài liên quan: Choáng váng với số lần "yêu" quá nhiều
Hỏng "cậu bé" vì yêu 4 lần/ngày
"Yêu" 8 lần một đêm vẫn "thèm thuồng"?
40 tuổi, "yêu" 4 lần một ngày
Tuổi 50, "lên đỉnh" 10 lần một đêm?
Tuy nhiên, vì một số nhận thức hạn hẹp, thiếu kiến thức về tình dục, sức khỏe sinh sản mà nhiều bạn trẻ đã lạm dụng tình dục, quan hệ với tần suất quá nhiều và gây nguy hại cho cơ thể. Những người có quan hệ tình dục quá nhiều phần lớn là thanh niên trẻ, trong độ tuổi sung sức cả về sức khỏe lẫn ham muốn tình dục đều cao. Do đó, vì những điều tuyệt vời mà tình dục mang lại, các chàng trai đã "quất ngựa truy phong" quá mạnh mẽ. Tình yêu giới tính của Eva.vn xin tổng hợp một số trường hợp đáng lo ngại trong vấn đề này.

Đây là câu hỏi của một chàng trai gửi về cho chuyên mục Tình yêu giới tính bày tỏ những lo lắng của mình về "cậu bé" bị chứng rối loạn cương dương:
"Em và bạn gái đã quan hệ tình dục với nhau được hơn 6 tháng. Những tháng đầu chúng em quan hệ với nhau bình thường. Nhưng vài tháng gần đây "cậu bé" của em chỉ có thể cương lên được trong lần quan hệ đầu. Khi xuất tinh xong thì "cậu bé" không thể cương lại được nữa.

Vì nhu cầu của em và bạn gái em khá cao nên trước đây chúng em quan hệ liên tục từ 3 đến 4 lần nhưng bây giờ em chỉ có thể quan hệ 1 lần rồi không thể quan hệ tiếp, dù bạn gái em có cố gắng giúp đỡ em rất nhiều. Việc em bị như vậy khiến bạn gái em nghĩ rằng em không còn cảm giác với cô ấy nữa".
Tất nhiên, chàng trai ấy đã không nhận thức được vấn đề chính việc quan hệ tình dục với tần suất quá nhiều, lại kết hợp với việc xuất tinh ngoài nên đã gây ra hiện tượng rối loạn cương dương.
Cũng tương tự như chàng trai trên, người thanh niên 30 tuổi vì có sức khỏe cũng đã không kiểm soát được hành động tình dục của mình:
"Tôi năm nay 30 tuổi, đang là lái xe cho một công ty nước ngoài. Thân hình tôi khá ditvaolon vạm vỡ. Tôi cao 1m70, nặng 81 kg. Trước đây, tôi có yêu một người con gái kém tôi 6 tuổi. Sau hơn một năm yêu nhau chúng tôi bắt đầu quan hệ tình dục. Một tuần chúng tôi gặp nhau 3 hôm. Mỗi hôm quan hệ 2, 3 lần. Lần đầu, tôi kéo dài được khoảng 7 - 8 phút, lần thứ hai được khoảng 15 phút. Tôi muốn hỏi thời gian duy trì cuộc "yêu" của tôi như thế có bình thường không?"
Có thể nói đây là những trường hợp rất hạn chế về nhận thức khi quan hệ tình dục quá nhiều lần như vậy. Ở một thời điểm, trong giai đoạn hiện tại, sức khỏe cho phép nên chưa có những vấn đề xảy ra. Nhưng khi điều đó diễn ra thường xuyên chắc chắn sẽ là một nguyên nhân gây ra những bất ổn cho cơ quan sinh dục, rối loạn hoạt động tình dục và gây nguy hại cho cơ thể.
Điều đáng nói là ở chỗ không chỉ những chàng thanh niên, sức khỏe cường tráng mới quan hệ tình dục với số lượng quá nhiều mà ngay cả những người đàn ông đã bước qua tuổi trung niên cũng phạm phải sai lầm này:
"Sau khi kết hôn, vợ chồng em có kế hoạch trong 2 tháng bằng cách xuất ra ngoài mà không dùng bất cứ thứ thuốc tránh thai nào cả. Chúng em nhìn chung rất hợp nhau về chuyện ấy. Anh ấy rất có kinh nghiệm khiến em đạt được khoái cảm. Bởi em là tập hai của anh. Tuy nhiên, hiện tại chúng em rất hạnh phúc. Thắc mắc của em là như thế này. "Chuyện ấy" diễn ra liên ditvaolon.com tục với số lần khá nhiều. Chúng em quan hệ hàng ngày, có những hôm một ngày 4 lần.
Ban đầu em nghĩ hay do anh cố chiều em, chúng em chênh lệch tuổi tác khá lớn. Em 26 tuổi, anh đã 40 tuổi. Chúng em thấy rất hưng phấn chứ không phải anh thực hiện chỉ để trả bài. Em xin hỏi vợ chồng em làm chuyện ấy có quá nhiều không? Với tuổi tác của anh ấy, việc "hoạt động" liên tục như vậy có ảnh hưởng gì không? Vợ chồng em rất ngại nên cũng không dám tâm sự hay hỏi ý kiến ai. Em rất mong sớm nhận được thư tư vấn của chuyên mục".
Hay như câu hỏi của một người đàn ông thỏa mãn với tình dục ngay cả khi tuổi đời đã ngoài 50: "Tôi năm nay 54 tuổi còn bà xã 51. Tuy nhiên, "chuyện ấy" của vợ chồng tôi rất mãnh liệt. Nhiều lúc gần nhau bà ấyanh sex phải "lên đỉnh" khoảng 5 - 7 lần, ít nhất cũng là 3 lần.
Nếu một tuần mới gặp nhau thì bà ấy "lên đỉnh" khoảng 10 lần hoặc hơn mới cảm thấy ngủ ngon được. Có điều sau nhiều lần "chiến đấu", lần cuối cùng thì tôi không cần "xuất binh" cũng được. Tôi cảm thấy đã làm được điều bà xã tôi yêu cầu vì mỗi lần bà xã "lên đỉnh" tôi cũng cảm thấy đỡ căng thẳng. Tôi muốn hỏi, ở tuổi này vợ chồng tôi sinh hoạt như vậy có thái quá không?"
Đây thực sự là một hành vi vô cùng nguy hiểm bởi lẽ nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Ở độ tuổi này, nếu như quan hệ tình dục quá nhiều như vậy không những chỉ ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục mà thậm chí còn có hinh sex thể đột quỵ hoặc gặp những tai nạn phòng the đáng tiếc do sức khỏe không phù hợp. Thậm chí ngay cả với những chàng trai khỏe mạnh ngoài đôi mươi, việc quan hệ tình dục như vậy cũng là quá nhiều chứ đừng nói là với những người đã bước qua tuổi trung niên. Tất nhiên mỗi người có một thể trạng, sức khỏe khác nhau và điều đó chi phối hoạt động tình dục khác nhau. Đôi với những người mạnh khỏe, sức vóc to lớn có thể duy trì "chuyện ấy" cao hơn bình thường một chút nhưng không có nghĩa là lạm dụng như vậy. Không ý thức được vấn đề có thể biến chuyện vui thành họa.
Số lần quan hệ tình dục trong một năm mà đại học Chicago đưa ra:
18-29 tuổi: 84 lần mỗi năm
30-39 tuổi: 80 lần mỗi năm
40-49 tuổi: 63,5 lần mỗi năm
50-59 tuổi: 45,8 lần mỗi năm
60-69 tuổi: 27,1 lần mỗi năm
70 tuổi trở lên: 10,4 lần mỗi năm

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết