You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 193

Tài sản : 1016

Uy tín : 649

Bài do bạn đọc socthanh gửi về GocTamHon.org
Gửi người con gái có nickname W32 – tên một loại virus máy tính anh đặt cho em với mong muốn là em sẽ mãi “nhiễm” anh suốt đời.
Em à, vậy là đã được 53 ngày ta xa nhau, 53 ngày ta không còn chung bước. Anh vẫn cứ ngỡ hôm qua thôi. Anh là người ra đi, nhưng em có biết là vì quá yêu em nên anh mới làm vậy không!?. Có lẽ vỡ kịch này là do anh tự viết, tự dựng, tự diễn và tự kết thúc nó.
Anh vẫn cứ ngỡ là anh đã thật sự có em mãi mãi. Nhưng…em không yêu anh như anh yêu em, em yêu theo một cách gì đó, tình yêu đó em điều khiển bằng bộ não, bằng lí trí, bằng những kịch bản em viết sẵn, không biết anh đang gọi hai từ tình yêu trong trường hợp này có đúng không nữa. Em đã từng nói: “anh à, mình yêu nhau hết thời sinh viên thôi nha! Rồi sau này, em phải lấy người chồng thành đạt…là vì cha mẹ em muốn vậy.” Lúc đó anh cũng không nghĩ được nhiều, được bên em lúc đó với anh là đủ rồi, anh “um!” nhẹ nhàng. Thời gian trôi qua, anh dần nhận ra em không yêu anh bằng cả trái tim, em còn vướng bận nhiều thứ, những thứ ngăn cách hai trái tim chúng ta.
Anh buồn, anh đau lắm còn em thì “ngây thơ” và lí trí…anh cũng đã từng nói lời chia tay, nhưng rồi quay lại bởi anh yêu em rất nhiều, chỉ cần một cái níu nhẹ của tay em là anh lại quay về với em rồi, về với tình yêu nồng cháy mà anh dành cho em chưa bao giờ tắt. Nhưng em lại không như vậy, em đã lên cót cho một kịch bản khác của đời em rồi, kịch bản đó không có anh trong đó, có chăng anh chỉ là bản nháp trước khi em cùng một người khác diễn vỡ kịch mang tên là “hạnh phúc”, em chờ mong một hạnh phúc nơi có người đàn ông thành đạt sẽ đi cùng em, chứ không phải là một thằng sinh viên năm 3 như anh. Em không tin, không chờ đợi rằng anh sẽ là người thành đạt đó sao!?
Ừ thì hiện tại anh là thằng sinh viên nghèo, chưa biết anh thành đạt hay không nhưng anh có một trái tim nồng cháy và chỉ yêu mình em, anh biết phấn đấu, nghĩ cho tương lai, nhưng em lại không quan tâm điều đó. Điều duy nhất em quan tâm ở anh đó là hiện tại anh rất yêu em…còn tương lai thì…em mặc kệ, bởi em không cần nghĩ. Anh đau lắm em biết không, anh đã nỗ lực rất nhiều để thể hiện anh cũng là người biết phấn đấu, khát vọng và cố gắng cho tương lai, rằng anh muốn em tin và cùng anh đi hết chặng đường còn lại. Nhưng tất cả là vô vọng, em là vậy, lí trí, lạnh lùng và cố chấp.
Ừ thì thôi vậy, anh đã hết cách, không phải anh hèn nhát, không dám chấp nhận, vượt qua thử thách. Nhưng là vì, anh hiểu em, anh hiểu không có gì thay đổi được suy nghĩ đó trong em. Chắc là em đúng, một kịch bản tương lai tươi đẹp. Anh thành tâm chúc em hạnh phúc, chúc em may mắn tìm đúng người như em đã ước. Anh cũng không trách em, mà đúng hơn thì anh chưa có gì để trách được em. Anh dừng bước vậy, buông tay em…dù anh vẫn còn yêu em rất nhiều. Anh sẽ cố gắng cho tương lai của anh, anh cũng muốn anh được gọi là người thành đạt!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết