You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 172

Tài sản : 1467

Uy tín : 10

Sinh Nhật : 22/06/1992

Bản Update Tháng 8 - 3Q*Hứa Chử đã xuất hiện như một ứng cử viên sáng giá cạnh tranh với Lỗ Túc và Pháp Chính trên con đường buff máu ở Phó Bản. Với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ, tăng skill, tăng điểm thiên phú sau khi mình đã Test đi Khiêu Chiến Boss, Khiêu Chiếu Tầng 1-50.

3Q*Hứa Chử
Tiền Vàng Ban Đầu: 20.000 (Chưa tính số vàng được + thêm từ skill Tinh Toán ở điểm Thiên Phú và Thú Cưng như: Chu Tước Bảo Bảo + 1.5% Vàng , Hoàng Kim Bành Bành + 2,5% Vàng)

+ Mua lên Lv.7

+ Cách Tăng Điểm Skill:
+ 1 skill 1, +1 skill 2, + max skill 3, + 1 skill Ulti

+ Cách Tăng Điểm Thiên Phú:bảng Kỹ Năng (+ max skill Tập Trí, + max skill Tinh Toán. Sau này khi lên Lv. cao hơn hay nghĩ tới skill Diệu Sách, Chế Hằng, Tế Thế)

+ Có 2 cách lên đồ:

- Cách 1: Lên đồ theo cách này bạn sẽ có thêm một Silence từ item Cấm Ma Phệ Hồn Trượng giúp cho việc hỗ trợ Trương Chiêu trong việc chống boss bạo nộ tốt hơn, lượng Regen Mp tốt
.


- Cách 2: Với việc lên 2 miếng Bạo Kích Kỹ Năng thì 3Q*Hứa Chử sẽ buff tốt hơn nhưng bù lại sẽ thiếu đi một item Silence Cấm Ma Phệ Hồn Trượng, lượng Regen Mp vừa đủ xài.Với Cooldown skill ban đầu là 24s, sau khi lên Chư Hầu Quan Ấn Lv.3 thì chỉ còn 17s + lượng Hp buff khá cao khi lên đủ đồ thì Hứa Chử sẽ trở thành Siêu Buff chăng?

[b]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết