You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài Viết : 172

Tài sản : 1467

Uy tín : 10

Sinh Nhật : 22/06/1992

Thân gửi nhân sĩ Kiếm Thế,Vào ngày 09/07/2013 vừa qua, Ban Điều Hành Kiếm Thế tại Việt Nam, nhà sản xuất Kingsoft và đại diện các nhân sĩ Kiếm Thế đã có một buổi giao lưu, họp mặt thân mật tại Tp.Hồ Chí Minh.Thông qua buổi giao lưu này, Kingsoft cùng Ban Điều Hành có cơ hội lắng nghe những ý kiến, bày tỏ về những băn khoăn, vướng mắc liên quan đến tính năng, sự kiện, vật phẩm, trang bị mới, phần thưởng giải đấu BHTĐC,... của nhân sĩ trên đường hành hiệp cõi Kiếm Thế trong thời gian vừa qua.

Chính nhờ những đóng góp quý báu, thiết thực đó, Ban Điều Hành cùng Nhà phát hành Kingsoft sẽ có những phương hướng cải thiện, bổ sung các sự kiện, tính năng mới trong game như giải đấu liên server dành cho các Gia Tộc, môn phái mới, tính năng đổi tên, chuyển đổi giới tính nhân vật, phó bản Quân Doanh mới, Mông Cổ Tây Hạ Liên Server,... trong quý 03 năm nay.


Và buổi giao lưu này sẽ là bước đệm để Ban Điều Hành tổ chức thêm những buổi giao lưu, họp mặt với quy mô lớn hơn để thường xuyên tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của đông đảo nhân sĩ thập phương.

Một lần nữa, thay mặt Ban Điều Hành, Bổn Trang xin chân thành cảm ơn những sự đóng góp thiết thực cùng sự yêu mến của nhân sĩ dành cho Kiếm Thế trong thời gian vừa qua. Kiếm Thế sẽ luôn đồng hành, gắn bó cùng các nhân sĩ trong thời gian tới với những cập nhật hấp dẫn và thường xuyên hơn.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết